491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Dịch Vụ Mua Bán Nợ

Mua Bán Nợ là gì?

Mua Bán Nợ là hoạt động kinh tế để trao đổi và chuyển giao phần tài sản, đặc biệt là các “khoản nợ phải thu” từ đối tượng này sang đối tượng khác. Thực chất, đó là việc chuyển nhượng lại “quyền thu hồi nợ” từ một “khoản nợ phải thu” của bên bán nợ (chủ nợ) đối với khách nợ sang cho bên mua nợ để bên mua nợ trở thành chủ nợ mới của bên khách nợ.

Sau khi mua nợ, công ty mua nợ có nhiều cách xử lý có thể tiến hành đòi nợ, giãn nợ hoặc cũng có thể chuyển nợ thành vốn góp. Ngoài ra nếu khách nợ có phương án làm ăn hiệu quả nhưng vì thiếu vốn công ty mua bán nợ sẽ đầu tư vào đơn vị đó để họ tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh, sau đó sẽ thu hồi nợ.

Do đó có thể khẳng định hoạt động mua bán nợ có thể mang lại hiệu quả cho tất cả các bên tham gia.

Khi nào thì nên bán nợ?

Nếu bạn có khoản nợ đã lâu vẫn chưa thu hồi được, vì bất kỳ lý do gì …
Hãy cân nhắc việc bán khoản nợ đó cho 1 công ty chuyên mua bán nợ hợp pháp.

Hiệu quả của việc bán nợ :
+ Chủ nợ sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian sớm nhất theo thỏa thuận, để tái đầu tư hay xử lý vào các kế hoạch cụ thể.
+ Chủ nợ không phải chịu trách nhiệm pháp lý gì liên quan đến việc xử lý nợ của công ty mua bán nợ.

Khó khăn khi cân nhắc việc bán nợ :
+ Chủ nợ phải chấp nhận thực tế là phải hy sinh giá trị của khoản nợ, vì mua nợ là mua tài sản có tính rủi ro cao, do đó tất cả các công ty mua bán nợ đều chỉ định giá thanh toán cho chủ nợ trên dưới 50% giá trị thực tế của khoản nợ.
+ Cụ thể : Nếu khoản nợ trị giá là 1 tỷ VNĐ thì khi bán nợ, chủ nợ chỉ nhận được trên dưới 500 triệu VNĐ ( tùy theo khả năng đàm phán và định giá của hai bên ).

Những khoản nợ nào được công ty mua bán nợ chấp nhận ?

Tất cả các khoản nợ có giấy tờ xác nhận cụ thể, được sự công nhận của khách nợ thì chủ nợ đều có thể sang nhượng cho công ty mua bán nợ.

Tập Đoàn Hùng Vương với Dịch Vụ Mua Bán Nợ ưu tiên mua các khoản nợ có chứng thực bằng chứng từ công chứng, các khoản nợ đã có phán quyết của Tòa Án.

Các khoản nợ ký kết với nhau bằng giấy tờ tay công ty chúng tôi vẫn tiến hành mua lại nhưng sẽ mất nhiều thời gian để xác minh, đối chiếu.

Thủ tục mua bán nợ tại Tập Đoàn Hùng Vương

Quy trình mua bán nợ

Khi có nhu cầu bán nợ, chủ nợ cung cấp cho Công ty Mua Bán Nợ các tài liệu liên quan đến khoản nợ như sau:

– Chốt giá trị thực tế còn lại của khoản nợ (gốc và lãi), ngày tháng phát sinh, đến hạn, quá hạn thanh toán; nguyên nhân chưa thu hồi được nợ; tình hình hoạt động, tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của khách nợ; …v.v.

– Cung cấp cho bên mua nợ tối thiểu 1 trong các loại chứng từ sau đây:

+ Biên bản đối chiếu, xác nhận và cam kết thanh toán nợ;

+ Khế ước vay nợ; Hợp đồng kinh tế, Biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế (nếu có) liên quan đến khoản nợ;

+ Hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản hoặc Biên bản thoả thuận xử lý tài sản đảm bảo cho khoản nợ; Hồ sơ tài liệu pháp lý liên quan đến tài sản đảm bảo;

+ Công văn, tài liệu, giấy yêu cầu thanh toán nợ của chủ nợ đối với khách nợ;

+ Bản án ra phán quyết, phân xử tranh chấp của Toà án về khoản nợ; Quyết định thi hành án của cơ quan thi hành án liên quan đến khoản nợ;

+ Các tài liệu liên quan khác về khoản nợ và tình hình hoạt động, tình hình tài chính của khách nợ.

Trên cơ sở xem xét, đánh giá hồ sơ và đề nghị bán nợ của chủ nợ, Mua Bán Nợ Hùng Vương và chủ nợ sẽ cùng đàm phán thoả thuận biện pháp xử lý, mua bán khoản nợ theo giá cả thị trường “thuận mua, vừa bán” thông qua phương thức thoả thuận.

Việc mua, bán nợ được thực hiện trên cơ sở hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Tham khảo Nghị định 69/2016/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh dịch vụ mua bán nợ

CÔNG TY MUA BÁN NỢ HỢP PHÁP

Mua bán nợ Hùng Vương là công ty mua bán nợ hợp pháp được cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê bởi cơ quan nhà nước.

KHÔNG THU TRƯỚC PHÍ DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ

Là công ty mua bán nợ duy nhất áp dụng chính sách đòi được nợ mới thu phí dịch vụ áp dụng tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

 HỖ TRỢ TƯ VẤN MUA BÁN NỢ MIỄN PHÍ: 0867 12 6789

Nhân viễn hỗ trợ tư vấn dịch vụ mua bán nợ chuyên nghiệp với đa phần là luật sư giỏi tại TPHCM. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

TẠI SAO NÊN CHỌN Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương

Thu Hồi Được Nợ Xấu Mới Thu Phí Dịch Vụ

Mua Bán Nợ Hùng Vương hiện nay là công ty đòi nợ thuê hợp pháp duy nhất áp dụng chính sách đòi được nợ mới tính phí dịch vụ, đây là chính sách đòi nợ mà chưa công ty đòi nợ thuê nào dám áp dụng.

Mua Bán Nợ Hùng Vương hoàn toàn không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ nào của khách hàng cho đến khi đòi được nợ, như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của Hùng Vương mà ko phải lo về các khoản phí mà trong khi chưa thấy hiệu quả ra sao.

Mua Bán Nợ Hùng Vương – Công Ty Mua Bán Nợ Hợp Pháp

Công ty Mua Bán Nợ Hùng Vương là công ty mua bán nợ hợp pháp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán nợ.

Năng Lực Nhân Sự

Đội ngũ tư vấn Mua Bán Nợ Hùng Vương đều là những luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nợ tại TPHCM với những giải pháp đòi nợ thuê hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật.

Giải pháp Mua Bán Nợ Hùng Vương đưa ra đều đã được sàng lọc, trải nghiệm thực tế và hiệu quả thành công rất cao, thời gian đòi nợ nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đòi nợ đều tốt nghiệp từ trung cấp luật, kinh tế trở lên, được rèn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ đòi nợ thường xuyên.

THÀNH TỰU – CHỨNG NHẬN Công ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Là một thương hiệu đòi nợ thuê lớn trong lĩnh vực đòi nợ và là một công ty mua bán nợ uy tín nhất của TPHCM với đối tác là những tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Công Ty Mua bán nợ Hùng Vương luôn khẳng định vị thế một công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp hàng đầu trong từng giải pháp đòi nợ hiệu quả cho đến đội ngũ nhân sự trực tiếp đi đòi nợ.

Với những cống hiến, đóng góp của mình cho xã hội, cho khách hàng Mua bán nợ Hùng Vương luôn nhận được những sự động viên, khen thưởng kịp thời từ cơ quan chức năng, tổ chức doanh nghiệp và từ chính khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty mua bán nợ Hùng Vương

Đây là sự động viên vô cùng to lớn đối với ban lãnh đạo Công Ty cũng như với đội ngũ nhân viên, những con người ngày đêm miệt mài cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho khách hàng – những người đang bế tắc vì đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đang bị những kẻ cố tình chây ì hoặc không muốn trả mặc dù đều đủ khả năng.

Bằng khen, chứng nhận của CÔNG TY MUA BÁN Hùng Vương

+ Top 10 Thương Hiệu Sao Vàng 2016

+ TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2016

+ TOP 40 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Xuất Sắc Việt Nam

+ TOP 30 Sản Phẩm Tiêu Biểu – Dịch Vụ Tận Tâm 2014

+ Sao Vàng Doanh Nghiệp – Doanh Nhân 2014

+ Mai Vàng Doanh Nhân 2014

DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ Hùng Vương

Với đội ngũ đòi nợ thuê được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp sàng lọc qua trải nghiệm thực tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ.

Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương đảm nhận đòi các khoản nợ hợp pháp đã quá hạn thanh toán, bao gồm:

  • Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ
  • Đôn đốc khách nợ trả nợ.
  • Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để đòi nợ.
  • Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ , biện pháp xử lý nợ với khách nợ.
  • Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ MUA BÁN NỢ:

Tiếp nhận hồ sơ mua bán nợ khách hàng:

Hồ sơ mua bán nợ Quý Khách mang trực tiếp đến văn phòng công ty Mua Bán Nợ Hùng Vương tại Địa chỉ: 491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM để tư vấn đòi nợ trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa không sắp xếp được thời gian lên công ty mua bán nợ Hùng Vương thì gửi bản Scan ( bản photo) qua email: muabannohung vuong@gmail.com để nhân viên tư vấn xác minh và có những phương án tư vấn đòi nợ tốt nhất cho Quý Khách ( Hùng Vương cam kết tính bảo mật hồ sơ tuyệt đối cho Quý Khách).

Hồ sơ đòi nợ cá nhân:

Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp bao gồm giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ, hợp đồng vay tiền, giấy vay tiền, hợp đồng mua bán, giấy xác nhận chuyển tiền qua ngân hàng và các tài liệu liên quan khác (bản photo).

Hồ sơ đòi nợ doanh nghiệp:

Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp như Hợp đồng, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu thu, chứng từ xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng, giấy xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản giao nhận, nghiệm thu … (bản photo).

XỬ LÝ HỒ SƠ ĐÒI NỢ:

Xác minh tính pháp lý khoản nợ:

Xem xét, đối chiếu toàn bộ chứng từ nợ khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không.

Xác minh con nợ có tồn tại trên thực tế hay không:

Nếu người nợ là cá nhân thì người đó còn sống hay đã chết thường trú, tạm trú, nơi công tác. . . Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản.

Xác minh sơ bộ về khả năng thanh toán nợ của con nợ:

Tài sản đảm bảo thanh toán của con nợ đối với khách hàng, xác minh các tài sản đã cố ý che đậy, cất giấu hay cố tình tẩu tán đi nơi khác nhằm trốn nợ.

*** Thời hạn trả lời là 04 ngày làm việc đối với hồ sơ ở Tp.Hồ Chí Minh và 07 ngày đối với hồ sơ ở tỉnh kể từ ngày nhận giấy tờ, hồ sơ đầy đủ .

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÒI NỢ:

Sau khi ký hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thực hiện theo quy định của pháp luật. Đại diện khách hàng để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ; đôn đốc khách nợ trả nợ, đòi nợ. Đại diện khách hàng làm việc với tổ chức hoặc cá nhân có liên quan để đòi nợ.

*** Công ty sẽ thông báo kết quả làm việc cho khách hàng ngay sau khi có biên bản làm việc với khách nợ.

Thông tin chi tiết

Tên doanh nghiệp: Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương

Tên Tiếng Anh : HUNG VUONG DEBT BUYING AND SECURITY COMPANY LIMITED

Mã số doanh nghiệp: 0316688350

Địa chỉ trụ sở chính: 491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0867 12 6789 – 094 161 1234

Xem thêm : Dịch Vụ Thám Tử Hùng Vương

0867 12 6789