491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hùng Vương

 Dịch vụ  Thu Mua Phế Liệu nội địa và các nước trên thế giới
 Giá cả  Cạnh tranh nhất
 Thời gian  Báo giá và Thu Mua Phế Liệu nhanh gọn lẹ
 Hồ sơ năng lực  Top 10 công ty thu mua phế liệu Việt Nam năm 2023
 Cam kết  Thu Mua Phế Liệu giá cao, hoa hồng cao nhất toàn quốc
Thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi gia công nhà máy xí nghiệp | Hùng Vương

Chúng tôi không đơn thuần thu mua phế liệu, chúng tôi tạo ra sự hiệu quả kinh doanh thực sự cho Doanh nghiệp của bạn đem lại thu nhập và giải pháp xử lý vấn đề rác thải đem lại môi trường xanh sạch nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, thu mua phế liệu đang là ngành hàng “hot” với sự gia nhập của nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Một trong số đó là công ty cổ phần dịch vụ thu mua phế liệu giá cao chúng tôi. công ty cổ phần dịch vụ thu mua phế liệu giá cao với đội ngũ nhân viên lâu năm, quy trình thu mua nhanh chóng, thanh toán liền tay,… đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức. Nếu có nhu cầu bán phế liệu hãy gọi cho chúng tôi: 0867 12 6789

Thu mua phế liệu giá cao hoa hồng lên đến 50%

DẪN ĐẦU DỊCH VỤ

Với bề dày kinh nghiệp qua các thời kỳ đổi mới của đất nước, chúng tôi đã xử lý thu mua phế liệu các công trình, toà nhà, cầu đường, bến cảng… ở các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu…

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Công ty chúng tôi luôn đi đầu về chính sách giá cả cũng như cam kết đem lại giá cả cao nhất và tốt nhất khi thu mua phế liệu lại từ doanh nghiệp cũng như cá nhân của quý khách hàng.

NHANH CHÓNG & AN TOÀN

Kinh nghiệp hơn 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên chúng tôi cam kết thu mua phế liệu nhanh nhất và luôn đảm bảo an toàn lao động khi tiến hành tháo dỡ, bốc hàng trả lại mặt bằng xanh sạch đẹp an toàn môi trường cho quý khách hàng.

Giới Thiệu dịch vụ thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu hiện nay chính là một ngành nghề quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bên cạnh những mặt trái mà nghề đem đến do việc quản lý chưa chặt chẽ thì lợi không thể phủ nhận nó đóng góp giá trị kinh doanh cao, đáp ứng nhu cầu cho xã hội ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sẽ không quá khó để tìm kiếm được cho mình một địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá tốt, chất lượng và làm ăn chuyên nghiệp. Công ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu luôn đặt ra mục tiêu và trọng trách cho chính mình là cung cấp giải pháp uy tín bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

Giới thiệu Công ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu

Công ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thu mua vật liệu/thu mua đồng nát/ve chai tận nơi với mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều dự án thu mua phế liệu lớn nhỏ khác nhau cho hàng nghìn khách hàng.

Các dịch vụ Thu Mua Phế Liệu của chúng tôi

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu

Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN DỊCH VỤ

Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau khi Công ty CP dịch vụ thu mua phế liệu tiếp nhận thông tin bán hàng từ khách hàng. Công ty CP dịch vụ thu mua phế liệu giám định giá phế liệu qua hình ảnh hoặc xuống giám định trực tiếp hàng hóa. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay qua điện thoại, zalo, email hoặc fax văn bản có dấu của công ty qua cho khách hàng.

BƯỚC 4: DỌN DẸP MIỄN PHÍ

Dọn dẹp kho bãi miền phí: Đây là điểm mà Công ty thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi được khách hàng yêu thích và ưu ái, từ xưởng may, xưởng gỗ, xưởng gia công cơ khí, máy móc hay bất cứ mặt hàng nào. Chỉ cần khách có yêu cầu. Ngay sau khi cân hàng xong chúng tôi sẽ dọn kho miễn phí cho khách. Đặc biệt là Chỉ cần khách thường xuyên bán hàng cho công ty, dù không phải ngày lấy hàng, dội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình trong việc cho mượn xe và tài xế vận chuyển kho, dọn kho miễn phí cho khách 1 ngày/1 tháng. Số lượng nhân công cho mượn dưới 10 người

BƯƠC 2: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Đạt được thỏa thuận, kí hợp đồng: Sau khi đồng ý thỏa thuận ở bước 1, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành gửi hồ sơ năng lực, giấy tờ liên quan khách yêu cầu, tiến hành làm hợp đồng kinh tế với 2 bên.

BƯỚC 5: CHẾ ĐỘ KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng hậu mãi: Mọi chính sách trợ giá, gửi báo giá hàng tháng cho khách hàng được nhân viên kinh doanh của chúng tôi làm việc gửi tới khách hàng theo quy trình. Đảm bảo đúng lúc, không phiền phức, nhanh chóng nhất.

BƯỚC 3: KHẢO SÁT THỰC ĐỊA

Xuống trực tiếp kho bãi khách lấy hàng: Theo đúng hợp đồng, Công ty cp dv thu mua phế liệu chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và vận chuyển theo đúng những gì đã cam kết, từ ngày giờ, địa điểm lấy hàng, hình thức cân đo, thanh toán. Nhận thu gom phế liệu công trình, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sản xuất đến tận nhà dân.

Tại sao chọn thu mua phế liệu Hùng Vương ?

Hiện nay chúng tôi đã không ngừng phát triển với rất nhiều chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Khác với những đơn vị thu mua trên thị trường hiện nay là chỉ thu mua và về bán lại thì chúng tôi vừa thu mua và vừa tái chế và sản xuất.

Chúng tôi thu mua các vật liệu mà khách hàng bỏ đi và không còn sử dụng được nữa, chúng tôi mang về và tái chế bằng cách cho vào lò nấu lại những kim loại bỏ đi đó, sau đó chúng tôi chuyển sang khâu đúc và gia công sản xuất nó thành những đồ vật dụng cụ mới hoàn toàn và có thể sử dụng trong đời sống – sản xuất, sau đó chúng tôi bán đi để kiếm lời.

Ví dụ sau khi mua những mảnh inox vụn bị cắt bỏ trong quá trình gia công sản xuất của các xưởng cơ khí thì chúng tôi mang về cái nào có kích thước vừa bằng cái muỗng (thìa) thì chúng tôi cho vào máy dập khuôn để dập ra 1 cái thìa bằng inox sau đó mang đi bán, còn những miếng inox quá nhỏ thì chúng tôi sẽ cho hết vào lò nung nấu để sản xuất ra những sản phẩm bằng inox khác.

Nói đến đây là chắc các bạn đã hiểu vì sao chúng tôi thường thu mua phế liệu với giá thành rất cao, cao hơn những đơn vị khác, cao đến mức người bán phải nghi ngờ. Có được điều đó chính là vì chúng tôi chấp nhận mua cho giá cao và chấp nhận lợi nhuận thấp hơn một tí nhưng sau đó chúng tôi sẽ tái chế và sản xuất lại và bán đi để kiếm lời và bù vào khoản lợi nhuận thấp mà chúng tôi đã bị mất đi trước đó khi thu mua của khách hàng.

Vậy đó, trong trường hợp này bạn đã thấy đôi bên cùng có lợi chưa? Khách hàng của chúng tôi được bán đồ phế liệu với giá cao và chúng tôi cũng có lợi nhuận theo cách của mình. Đôi bên cùng vui vẻ.

Những năm về trước việc thu mua phế liệu và tìm nguồn hàng để thu mua mua không sướng như bây giờ. Thời gian đó chúng tôi phải cho người đi đến gõ cửa từng xưởng sản xuất, từng công ty và doanh nghiệp, nhà xưởng để giới thiệu dịch vụ của mình. Có những ngày phải đi về tận Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miễn ở đâu khách hàng và đối tác có nhu cầu bán và thanh lý phế liệu là chúng tôi có mặt. Kể đến đây để các bạn hiểu được ngành nào cũng có sự vất vả riêng của nó

Còn bây giờ, những như những đơn vị khác, chúng tôi có website của riêng mình, đó là phelieuhungphat.vn, chúng tôi luôn muốn mang đến những gì thuận lợi nhất có khách hàng của mình, mà bạn biết rồi đấy, người bán thì điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là giá thu mua, chính vì vậy mà trên website của chúng tôi luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày.

Không những cung cấp bảng giá nhanh chóng kịp thời mà còn cực kì chính xác, bởi vì những số liệu mà chúng tôi cập nhật đều được lấy từ sàn giao dịch phế liệu của thế giới, dựa theo những biến động và giá cả, giá thành của các loại vật liệu từ đó tính ra được giá của loại vật liệu đó khi được bán phế liệu ở thời điểm hiện tại (Ví dụ ngày hôm nay giá thành của thép mới đang cao thì giá thép cũ, thép phế liệu cũng sẽ được tăng cao và ngược lại).

TẠI SAO NÊN BÁN PHẾ LIỆU CHO Thu Mua Phế Liệu?

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín, hàng đầu được các cá nhân và tổ chức/doanh nghiệp đánh giá cao, là địa chỉ tin cậy khi muốn hợp tác mua bán phế liệu

Thu mua giá cao

Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường

Dịch vụ uy tín

Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Thanh toán nhanh chóng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

Thu mua tận nơi

Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

Có kho bãi chứa phế liệu riêng

Gần đây có rất nhiều thông tin về việc người dân phàn nàn về việc nhưng cơ sở buôn bán phế liệu gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị gây bức xúc trong dư luận.

Về vấn đề này chúng tôi xin khẳng định là việc thu mua phế liệu gây mất vệ sinh môi trường là có thật nhưng tình trạng đó chỉ xảy ra ở những cơ sở thu mua nhỏ lẻ như vựa ve chai, hộ kinh doanh ve chai dạng tự phát gia đình và không có chỗ chứa phế liệu gây ra sự tồn đọng hàng và ẩn thấp, gặp trời mưa gió nước ngập nữa thì khỏi phải nói, gián chuột sống trong đó cộng với nước ẩm ướt gây ra tình trạng hôi thối bốc mùi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người dân sống xung quanh nên họ bức xúc là điều dĩ nhiên.

Tuy nhiên, đối với những công ty lớn và chuyên nghiệp như dịch vụ thu mua phế liệu thì không bao giờ xảy ra tình trạng đó. Vì sao? Vì chúng tôi có kho bãi rộng lớn để chưa phế liệu, kho bãi này nằm riêng biệt so với văn phòng trụ sở chính của chúng tôi và nằm cách xa khu dân cư, vì thế mà việc kinh doanh thu mua của đại lý thu mua phế liệu chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến bà con sinh sống ở xung quanh. Đây cũng chính là 1 trong những lý do Thu mua phế liệu tại nhà được người dân và khách hàng tin tưởng và tạo nên uy tín như ngày hôm nay.

Sự chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu

Nếu bạn đã từng xem qua các hình ảnh trên website chúng tôi hoặc video trên kênh Youtube Phế liệu của chúng tôi thì chắc hẳn bạn đã biết được cách làm việc của Thu mua phế liệu như thế nào. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi thu mua chúng tôi luôn có áo quần mũ nón bảo hộ lao động cho nhân viên thu gom, đảm bảo an ninh an toàn lao động. Chúng tôi có máy móc thu gom tháo dỡ phế liệu hiện đại và đầy đủ.

Ngoài ra, nếu bạn tinh ý sẽ thấy rằng, hiện nay tất cả các web thu mua phế liệu trên mạng mà bạn thấy đều chỉ để số điện thoại ở trên web còn lại rất ít website có địa chỉ Email để khách hàng liên hệ, và một số ít đó cũng chỉ là một địa chỉ Email của Gmail thông thường chứ rất hiếm đơn vị thu mua nào trong ngành phế liệu này có 1 địa chỉ Email theo tên miền website của họ. Nhưng Thu mua phế liệu chúng tôi thì có, mặc dù điều này rất nhỏ nhưng nó nói lên sự chuyên nghiệp lớn. Nếu bạn từng làm việc trong những doanh nghiệp lớn thì bạn sẽ thấy điều chúng tôi nói ở đây là đúng. Vì tất cả những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp hiện nay đều sử dụng địa chỉ Email theo tên miền chứ ít ai dùng Email thông thường. Và điều này cũng khiến Thu mua phế liệu được đánh giá rất cao trong mắt khách hàng đối tác.

Thu mua phế liệu Hùng Vương có gì khác biệt so với đơn vị khác?

Những năm gần đây thu mua phế liệu là một trong những lĩnh vực hot và sôi động nhất nhì ở Việt Nam.  Không giống như trước đây nếu bạn muốn bán một thứ đồ cũ gì đó thì phải đợi cô mua ve chai đạp xe qua rồi vẫy gọi dừng lại trước nhà hay là bạn phải vất vả chạy đi tìm vựa ve chai gần đây, gần nhà  hoăc xung quanh khu vực bạn ở để kêu họ mua cho mình.

Việc mua bán phế liệu bây giờ đã được thực hiện và giao dịch, trao đổi thông qua internet. Mọi người đều lên google và gõ tìm kiếm những thứ mình cần tìm. Và như một lẽ tự nhiên, có cầu thì có cung. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng (người có nhu cầu bán hàng), cũng như bắt kịp xu hướng của thời đại nhiều công ty thu mua phế liệu online đã ra đời và giải quyết vấn đề mua bán phế liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi cho cả người bán và người mua.

Trong đó có cái tên Thu mua phế liệu, chúng tôi là một trong những công ty phế liệu có thể nói là lâu nhất trong ngành phế liệu với hơn 10 năm hoạt động đến bây giờ, không những thế Phế Liệu Thu mua phế liệu còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong mô hình kinh doanh và mua bán online của lĩnh vực thu mua phế liệu.

Có thể nói đây là một thị trường có mức cạnh tranh khá khốc liệt.  Để phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 và bắt kịp xu hướng tìm kiếm công ty thu mua phế liệu của người bán, đã có rất nhiều đơn vị đã chi những khoản tiền rất khủng để thuê đội ngũ để giúp trang web của mình có thể tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và gần nhất.

Công ty thu mua phế liệu Thu mua phế liệu cũng là một trong số đó, nhưng chúng tôi có gì khác biệt với những đơn vị khác?

Lịch sử hình thành công ty phế liệu Thu mua phế liệu

Đầu tiên phải nói đến lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty Phế Liệu Thu mua phế liệu. Để tôi kể cho các bạn nghe, giám đốc công ty thu mua phế liệu Thu mua phế liệu bây giờ.

Ngày xưa bắt đầu lập nghiệp bằng một chiếc xe đạp và 1 chiếc cân nhỏ rong ruổi khắp phố phường hẻm hóc ở Sài Gòn để thu mua tất cả những gì vứt bỏ từ chai nhựa, lon bia đến nồi niêu soong chảo, nói chung là những thứ đồ cũ không còn dùng được nữa và người ta muốn bán đi để kiếm chút tiền chứ vứt cũng phí.

Mà cái nghề này ở sài gòn người ta gọi là thu mua ve chai, còn ở miền bắc người là gọi là thu mua đồng nát, miền trung và ở một số nơi như Huế, Quảng Trị, Quảng Bình thì người là gọi là thu mua nhôm nhựa.

Sau một vài năm làm lụng vất vả anh Hùng dành được một chút vốn liếng và mở một vựa ve chai nhỏ và từ đó anh không còn đạp “con ngựa sắt” đi thu mua ve chai nữa mà chỉ ngồi ở nhà và mua lại từ những người mua ve chai (như anh ngày xưa) về bán lại cho anh.

Ban đầu chỉ thu mua nhỏ lẻ mọt vài kí của các hộ gia đình, các chị mua ve chai rong, sau đó cũng được nhiều người biết đến và bắt đầu tiếp cận được các xưởng sản xuất có nhu cầu bán sắt vụn, inox kim loại dư thừa cần bỏ đi trong quá trình sản xuất. Cũng như các công ty doanh nghiệp xí nghiệp cần thanh lý những mặt hàng thiết bị máy móc cũ đã hết hạn sử dụng để mua cái mới về dùng.

Cũng như vậy và tiếp tục một vài năm vựa ve chai này ngày càng phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh và tuyển thêm nhân viên. Năm 2010, nhận thấy khối lượng công việc ngày càng nhiều và nhân viên ngày càng đông. Anh Hùng đã quyết định mở thành lập công ty mang tên Thu mua phế liệu với mục tiêu đáp ứng nhu cầu bán phế liệu nói riêng và đồ cũ nói chung của các cá nhân, hộ gia đình và các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu dọn dẹp kho bãi thanh lý hàng cũ hàng tồn kho với mức giá tốt nhất có thể.

Với lịch sử hình thành gần 20 năm, chúng tôi rất hiểu rõ khách hàng của mình đang cần gì và chúng tôi đáp ứng điều đó cho họ, dẫn đến đôi bên cùng có lợi theo hình thức Win-Win, chính vì thế mà hiện nay chúng tôi có hàng trăm đối tác thân thiết lớn nhỏ cung cấp phế liệu.

Có giấy phép hoạt động hợp pháp – Có năng lực tham gia đấu thầu phế liệu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng hầu hết các đơn vị mà bạn nhìn thấy trên mạng đều là dạng thu mua nhỏ lẻ, cơ sở thu mua tự phát nhưng trên website của họ vẫn giới thiệu mình là 1 công ty chuyên nghiệp, bởi vì trong ngành nên chúng tôi hiểu rõ những điều này hơn ai hết (Chúng tôi xin nhấn mạnh là hầu hết chứ không phải là tất cả), nếu bạn không tìm hiểu kỹ và vô tình bán hàng cho những cơ sở này thì có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không mong muốn. Vì họ không có giấy phép đăng kí kinh doanh theo đúng pháp luật, họ không có địa chỉ rõ ràng và họ không thể chứng minh năng lực công ty cũng như xuất hóa đơn VAT cho bạn nếu bạn cần. Nếu công ty bạn đang mở phiên đấu thầu thanh lý tài sản và mới những đơn vị này tham gia thì chắc chắn họ sẽ từ chối vì thực tế họ không đủ tư cách pháp lý và giấy tờ đối với một nhà thầu đúng quy định

Chúng tôi thì khác, chúng tôi là một công ty được cục thuế công nhận, có giấy phép ĐKKD đàng hoàng, có MST rõ ràng và đóng thuế đầy đủ. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp bản báo  cáo tài chính ( gồm bảng cân đối kế toán – báo cáo lỗ lãi- báo cáo lưu chuyển tiền tệ ), báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, báo cáo sử dụng hóa đơn, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ( Các mặt hàng cung cấp ), giấy nộp tiền vào ngân sách… nếu quý đối tác yêu cầu để thẩm định hồ sơ cũng như đánh giá năng lực của chúng tôi.

Ngoài ra bạn có thể lên mạng gõ từ khóa “phế liệu” thì sẽ thấy điều này. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực cho các doanh nghiệp khi yêu cầu để đấu thầu. Trên thực tế chúng tôi đã và đang tham gia hàng trăm cuộc đấu thầu thanh lý phế liệu, đấu giá tài sản do các công ty/doanh nghiệp từ khắp các tỉnh thành mời tham dự. Điều mà rất ít các cơ sở trên mạng hiện nay làm được, vì thực tế họ không tồn tại mà chỉ là ảo thì làm sao đủ điều kiện để tham gia đấu thầu, vì các doanh nghiệp khi mời nhà thầu tham gia đấu giá họ yêu cầu rất khắt khe và giấy tờ phải đầy đủ yêu cầu thì họ mới chấp nhận cho tham gia đấu giá.

Dưới đây là một số hình ảnh ví dụ về các thư mời Thu mua phế liệu tham gia đấu thầu phế liệu được gửi từ những doanh nghiệp lớn trên cả nước.

NHỮNG MẶT HÀNG PHẾ LIỆU THU MUA

Thu mua đồng ve chai

Nói đến đồng thì nhất rồi, thu mua phế liệu mà không thu mua phế liệu đồng thì cũng giống như thu mua điện thoại mà không mua Iphone vậy.  Vì thế, không nằm ngoài câu chuyện này, đồng chính là mặt hàng chủ lực mà chúng tôi thu mua và thu mua với giá cao nhất, đặc biệt là các loại đồng dây điện, đồng cáp…v.v… Bởi vì:

Đồng bình thường luôn có giá thành cao hơn các kim loại khác như sắt thép nhôm inox… vì độ bền và tính ứng dụng của nó cao, nhất là trong các ngành điện lực dầu khí các thứ. Vì vậy, khi không còn được sử dụng nữa và bị thanh lý thì kim loại đồng vẫn có giá trị rất cao vì chúng có thể tái chế và sử dụng lại rất hiệu quả. Vậy trong kim loại đồng nói chung thì có những loại đồng nào.

Một khi đã sử dụng và buôn bán mặt hàng gì đó thì bạn nên am hiểu về nó để có thể tận dụng hiệu quả nhất những gì mà nó mang lại (Chẳng hạn như trong trường hợp này nếu bạn am hiểu về đồng thì bạn có thể phân loại và bán nó đúng giá trị mà nó có thể nhận được), chúng tôi phân loại đồng ra các nhóm như sau để thu mua:

Đồng vàng

Đồng vàng hay còn gọi là đồng thau là hợp kim của đồng với kẽm, kim loại này được được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống như làm đồ đồ trang trí, giải trí, các ngành công nghiệp nặng như hàn, chế tạo súng đạn, cũng như ứng dụng trong ngành thi công điện dân dụng và công nghiệp.

Đồng đỏ

Đồng đỏ hay còn gọi là Burông là hợp kim của đồng với thiếc, và có thể dùng để chỉ bất kỳ hợp kim nào của đồng như đồng điếu nhôm. Các bạn có thể tham khảo thêm tại wikipedia để biết tìm hiểu kỹ hơn về loại đồng này.

Đồng trắng

Đồng trắng hay còn được gọi là đồng niken là một hợp kim của đồng, với thành phần chính là niken nên kim loại này cho độ bền cực kì cao, và được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu nhờ khả năng chống ăn mòn tuyệt vời cho dù nằm trong môi trường nước biển. Ngoài ra nó còn được dùng để làm các đồng tiền có mệnh giá thấp ở các nước châu Âu

Đồng đen

Từ xa xưa đến nay chắc hẳn bạn đã từng 1 lần nghe đến đồng đen và những sự kì diệu và giá trị của nó. Theo các nghiên cứu, đồng đen được chế tạo từ hợp kim của đồng và những kim loại có giá trị khác như vàng, bạc, thiếc hoặc kẽm… tạo thành 1 hợp kim màu đen. Chúng tôi đã có 1 bài viết rất chi tiết về kim loại này, nếu bạn quan tâm và muốn đọc thì có thể tham khảo tại đây

Thu mua nhôm ve chai

Nhôm là một loại vật liệu nhẹ và bền, bởi vậy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và các lĩnh vực khoa học công nghệ như chế tạo các linh kiện cho các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay, xe tải, toa xe tàu hỏa, tàu biển, v.v. Ngoài ra nhôm còn được dùng nhiều trong xây dựng, điện nước và cả ngành chế tạo tên lửa. Nói chung chúng xuất hiện hầu hết ở trong đời sống và sản xuất, vì tính ứng dụng đó mà kim loại nhôm được tái chế rất nhiều sau khi đã bị phế thải trong đời sống và sản xuất.

Đây cũng là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty phế liệu Thu mua phế liệu. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thu mua phế liệu nhôm hoặc đang có nhu cầu bán nhôm phế liệu bất kì số lượng lớn hay nhỏ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được có giá tốt nhất

Thu mua sắt thép ve chai

Hơn 80% đồ dùng, cơ sở công trình của con người đều được làm từ sắt thép. Nhất là các công trình xây dựng nhà cửa, cầu đường, trường học bệnh viện…. Bởi vậy hằng ngày có hàng ngàn tấn phế liệu sắt thép được thải ra và nhu cầu bán sắt thép phế liệu cũng ngày một tăng lên. Và thật may mắn khi Thu mua phế liệu chính là một đơn vị thua mua phế liệu sắt thép hàng đầu tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Là đối tác của những xưởng sản xuất, các nhà thầu xây dựng, công ty doanh nghiệp lớn có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép cũ, dư thừa. Chúng tôi chuyên thu mua sắt thép phế liệu, sắt chữ U, sắt chữ V, chữ H, sắt V lỗ, sắt đường ray xe lửa tàu hỏa, sắt đặc..v.v..

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu nhiều kinh nghiệm bốc vác tháo dở sắt thép, công trình xây dựng. Cùng với đó là hệ thống máy móc vận chuyển đầy đủ, giúp tháo dở, thu gom nhanh chóng cho dù đó là sắt thép công trình, sắt hộp, sắt chữ V, sắt vuông… hay kể cả những đống sắt vụn hỗn tạp nhất. Cộng với cách thức thanh toán linh hoạt với 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tạo cho quá trình thu mua trao đổi giữa 2 bên diễn ra môt cách thuận lợi nhất cho mọi hoàn cảnh.

Xem bảng giá sắt phế liệu

Với những dịch vụ trên chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng bất cứ vị khách nào cho dù là khó tính nhất. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty thu mua phế liệu sắt thép Thu mua phế liệu để được thu mua phế liệu giá cao nhất cũng như trải nghiệm dịch vụ thu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cùng với những chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những anh chị em giới thiệu dịch vụ

Thu mua inox ve chai

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ, tiếng anh gọi là Stainless steel . Đây là một kim loại có giá trị cao trong đời sống và sản xuất nhờ khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ngành sản xuất dụng cụ y tế như dao kéo phẫu thuật, các dụng cụ trong nhà bếp, dụng cụ thiết bị trong các ngành hóa chất dầu khí… Những môi trường đòi hỏi sự an toàn cao và không bị ăn mòn bởi hóa chất và nhiệt độ. Với những khả năng và tính ứng dụng đó nên giá trị của inox cũng cao không kém, là một trong những loại kim loại được thu mua với giá rất cao.

Tuy nhiên, inox được phân ra nhiều loại khác nhau và giá thu mua của chúng cũng sẽ khác nhau rõ rệt. Cho dù bạn là người bán hay người thu mua inox phế liệu thì bạn cần phải biết rõ điều này để có thể mua/bán đúng giá của nó và không bị thiệt. Ở công ty Thu mua phế liệu, chúng tôi phân ra 4 loại inox chính để thu mua như sau:

Thu mua inox 304 phế liệu

Inox 304 là gì? Đây là loại inox có giá trị cao nhất trong 3 loại phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ có độ sáng bóng cao, hình thức sau khi chế biến thành phẩm rất đẹp, cấu tạo tốt vì thành phần niken chứa rất nhiều, không bị hoen gỉ.

Thu mua inox 201 phế liệu

Về cấu tạo thì các loại inox đều có cấu tạo giống nhau nhưng chỉ khác nhau về tỉ lệ hợp chất tạo thành. Ở đây, inox 201 có tỷ lệ chrom và niken thấp hơn nhiều so với inox 304, vì vậy xét về khả năng chống ăn mòn, chống rỗ bề mặt và khả năng dát mỏng thì kém hơn inox 304 chính vì vậy giá thu mua của inox 201 chắc chắn sẽ được thấp hơn 304.

Thu mua inox 430 phế liệu

Inox 430 là loại xếp cuối cùng trong thang đi về chất lượng của 3 loại inox phổ biến hiện nay do bản thân chứa nhiều sắt và tạp chất khác, hàm lượng nikien và chrom rất ít nên độ bền thấp, ít an toàn vì dễ bị hoen gỉ khiến giá nguyên liệu và phế liệu của nó thấp hơn nhiều so với inox 201 và 304

Thu mua inox 316 phế liệu

Inox 316 hay còn được gọi là thép không gỉ sus316, tuy không được nhắc đến nhiều và phổ biến như các loại inox khác như 304, nhưng inox 316 là một loại kim loại có tính ứng dụng cao với số lượng được tiêu thụ đứng thứ 2 trong các loại inox được sản xuất hiện nay nhờ khả năng chống nhiễm từ tính, chống ăn mòn và tỉ lệ nhiễm tạp chất tương đối ít, có thể sử dụng trong môi trường có axit và nhiệt độ cao. Nếu bạn quan tâm về loại inox này thì hãy tham khảo bảng thành phần của nó bên dưới:

Carbon,% tối đa

0,03

Mangan,% tối đa

2,00

Phốt pho, Max%

0,045

Lưu huỳnh,% tối đa

0,03

Crom,% tối đa

18,0

Quay lại,% của tôi

14,0

Molypden,% tối đa

3,0

Nếu bạn đang có nhu cầu bán thanh lý inox 316, hãy gọi ngay cho chúng tôi, cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất mà bạn từng biết. Bạn muốn biết giá thu mua inox phế liệu cập nhật mỗi ngày? Hãy bấm vào đây

Thu mua phế liệu xây dựng 

Những công trình xây dựng luôn có nhiều sắt thép kim loại dư thừa hoặc đồ vụn không dùng được nữa và muốn thanh lý cũng như dọn dẹp sạch công trình để nghiệm thu và bàn giao. Chúng tôi đã có mặt ở đây để giúp bạn điều đó, vừa kiếm được một khoản tiên từ việc bán được đống phế liệu và vừa được dọn dẹp sạch sẽ, khỏi phải đụng tay vào vì công ty Thu mua phế liệu chúng tôi không những thu mua phế liệu giá cao nhất có thể cho bạn mà cùng với đội ngũ nhân viên và thiết bị thu gom chuyên dụng, chúng tôi còn sẽ dọn dẹp và trả lại mặt bằng kho bãi công trường sạch sẽ ngay sau khi thu mua xong như chưa từng bị làm bẩn cho bạn.

Thu mua nhựa phế liệu 

Không giống như những đơn vị khác chỉ có thu mua các loại phế liệu kim loại, chúng tôi có các dịch vụ rất đa dạng trong đó có cả thu mua nhựa phế liệu các loại với giá cao tận nơi và thu mua với số lượng lớn. Nói về nhựa thì nó có rất nhiều loại khác nhau, nếu ai không có kiến thức về nhựa hoặc trong ngành nhựa thì rất khó phân biệt được đâu là loại nhựa nào. Chúng tôi cũng đã có một bài viết trong đó có ghi rõ cách nhận biết và phân loại nhựa phế liệu nếu bạn cần nắm thêm thông tin về loại phế liệu này thì click tại đây

Thu mua máy móc cũ phế liệu

Thu mua vải phế liệu 

Việt nam là một nước xuất khẩu các sản phẩm may mặc lớn nhất tại Đông Nam Á, và cũng dễ hiểu khi mỗi ngày có hàng tấn vải được dư thừa trong quá trình sản xuất gia công. Và số lượng hàng này cần được những công ty như chúng tôi thu mua lại, Thu mua phế liệu nhận thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải khúc, vải cây, vải cuộn,  vải phế liệu cần thanh lý các loại với giá cao và không giới hạn số lượng cũng như khoảng cách địa lý.

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC

Hiếm có đơn vị thu mua phế liệu nào hoạt động trên toàn quốc như Thu mua phế liệu Đến nay, Công ty đã mở rộng mạng lưới kinh doanh ra tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ cần ở đâu có phế liệu là ở đó có Thu mua phế liệu. Dù doanh nghiệp bạn ở đâu đi nữa, kể cả khi không gần kho bãi phế liệu của Thu mua phế liệu chúng tôi vẫn sẵn sàng cho đội xe chuyên chở đến công ty của bạn.

Công ty Thu mua phế liệu không phân biệt phế liệu như các đơn vị khác, chấp nhận thu mua tất cả sản phẩm từ linh kiện điện tử, thiết bị cũ, vật dụng không còn giá trị sử dụng, cho đến nguyên liệu thừa trong sản xuất. Tất cả phế liệu được thu mua với mức giá cao hơn 30% so với thị trường, và luôn có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu.

Ở thời điểm hiện tại, Thu mua phế liệu đã thực hiện thu mua phế liệu trên tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam. Cụ thể như sau:

Thu mua phế liệu khu vực Đông Bắc Bộ

Bao gồm các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu khu vực Tây Bắc Bộ

Bao gồm các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái

Thu mua phế liệu khu vực ĐB Sông Hồng

Bao gồm các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu khu vực Bắc Trung Bộ

Bao gồm các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế

Thu mua phế liệu khu vực ĐB Sông Cửu Long

Bao gồm các tỉnh: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thu mua phế liệu khu vực Tây Nguyên

Bao gồm các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng

Thu mua phế liệu khu vực DH Nam Trung Bộ

Bao gồm các tỉnh: Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Thu mua phế liệu khu vực Đông Nam Bộ

Bao gồm các tỉnh: TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh

Trên đây là danh sách 64 tỉnh thành mà Công ty Thu mua phế liệu đã thu mua phế liệu thành công. Ở bất kỳ tỉnh thành nào, Thu mua phế liệu đều có hơn 2 kho bãi, 10 xe tải chuyên dụng và hơn 50 nhân viên thu gom, dọn dẹp vệ sinh. Bạn không cần lo lắng bất kể điều gì, vì tất cả đã có Thu mua phế liệu đảm nhận. Mạng lưới mua bán phế liệu của Thu mua phế liệu rộng khắp cả nước, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, chắc chắn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

BẢNG CHIẾT KHẤU DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Bạn hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với Thu mua phế liệu, bởi chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu Việt Nam. Bạn không thể thanh lý phế liệu ở đâu có mức giá cao như Thu mua phế liệu, bên cạnh đó những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như: miễn phí thu gom và vận chuyển phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ hậu trường, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới phế liệu.

Số tiền hoa hồng này có thể lên đến 60 triệu đồng tùy theo khối lượng thu mua phế liệu. Không đơn vị nào chi trả hoa hồng mua phế liệu cao như Thu mua phế liệu. Do đó, nếu cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ cảm ơn bạn bằng những món quà có giá trị tương xứng.

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 5.000.000
Trên 1 tấn (1000 kg) 10.000.000
Trên 5 tấn (5000 kg) 20.000.000
Trên 10 tấn (10000 kg) 35.000.000
Từ 20 tấn trở lên (> 20000 kg) 60.000.000
Add Zalo 0907 824 888 để tiện trao đổi, thỏa thuận giá

4 LÝ DO KHIẾN BẠN ĐỂ LỰA CHỌN Thu mua phế liệu LÀM ĐỐI TÁC THU MUA PHẾ LIỆU

Thu mua phế liệu đang trở thành xu hướng kinh có nhiều lợi nhuận nhất hiện nay. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị không ngại ngần đưa ra các “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng. Điển hình nhất chúng ta hay thấy là: cân thiếu phế liệu, ép giá người bán (thu mua phế liệu với giá thấp hơn thị trường), chỉ chấp nhận các loại phế liệu có khả năng tái chế cao như: đồng, nhôm, inox, kẽm, sắt, thép,…

Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu dường như đứng trước muôn vàn áp lực, khi không biết đâu là đơn vị thu mua phế liệu uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho họ.

Thu mua phế liệu tự hào là đơn vị chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu trên toàn quốc, là đối tác tin cậy của hàng trăm khu công nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Thu Mua Phế Liệu Hùng Vương có rất nhiều cơ sở kinh doanh và kho bãi ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, với quy mô hoạt động phủ sóng toàn quốc. Điều này được minh chứng bằng thành quả lao động đáng tự hào của Thu mua phế liệu đó là: thu mua phế liệu tại 64 tỉnh thành của Việt Nam, không phân biệt địa điểm ở xa hay gần, số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần có nhu cầu thanh lý chúng là Thu mua phế liệu xuất hiện.

Thu mua phế liệu không quảng cáo rầm rộ như các đơn vị khác, chỉ biết cố gắng bằng thực lực và chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Có 4 lý do khiến các tổ chức (cá nhân) nên lựa chọn Thu mua phế liệu nếu muốn thanh lý phế liệu.

Thu mua tất cả các loại phế liệu có mặt trên thị trường

Hầu hết các đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường chỉ chấp nhận đồng, kẽm, nhôm, sắt, thép, Inox, Niken,… tức là các loại phế liệu có nguồn gốc kim loại. Sở dĩ như vậy là do kim loại có khả năng tái chế cao, dễ dàng mang lại lợi nhuận cho người bán sau này. Còn các loại phế liệu khác như: nhựa, vải vụn, bìa carton, giấy báo,… rất khó thanh lý cho các đơn vị này, thậm chí họ sẵn sàng từ chối khách hàng nếu cảm thấy mình không có lợi nhuận.

Đối với Thu mua phế liệu, câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu có mặt trên thị trường, không loại trừ bất kể sản phẩm nào kể cả khi những đơn vị khác không chấp nhận nó. Thu mua phế liệu không phân biệt phế liệu cũ hay mới, khả năng tái chế cao hay thấp, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng thu mua.

Thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

Công ty Thu mua phế liệu tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất cả nước. Căn cứ vào tình trạng phế liệu cũng như khả năng tái chế của nó, Thu mua phế liệu sẽ thông báo cho khách hàng mức giá thu mua xứng đáng nhất. Mặc dù có sự chênh lệch giá nhất định giữa các loại phế liệu, nhưng giá thu mua của Thu mua phế liệu vẫn luôn dẫn đầu thị trường (giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác 30%).

Rất nhiều người tỏ ra bất bình với các đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường, bởi lẽ tình trạng khấu trừ số tiền thanh toán cho khách hàng. Họ đưa một loạt các lý do để lấy tiền của khách như: thuê xe ô-tô vận chuyển phế liệu về kho bãi, thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, dọn dẹp hậu trường sau khi dời đi,… Sau khi trừ hết các khoản chi phí, lợi nhuận thực tế khách hàng nhận được chẳng còn bao nhiêu.

Hiện tượng này hoàn toàn không xuất hiện ở Công ty Thu mua phế liệu. Chúng tôi thực hiện thu gom và vận chuyển phế liệu về kho bãi miễn phí 100%, thậm chí là dọn dẹp sạch sẽ sau khi dời đi. Khách hàng không phải cho trả thêm bất kỳ một khoản phí nào hết. Bảng giá ở trên của Thu mua phế liệuchính là số tiền mà khách hàng thực nhận sau khi giao dịch thành công.

Thu mua phế liệu sở hữu hơn 500 ô-tô vận tải chuyên nghiệp, hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại chuyên làm nhiệm vụ thu gom và di dời phế liệu. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 1000 công nhân trên toàn quốc, sẵn sàng bốc xếp phế liệu theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi vận chuyển phế liệu đến kho bãi, công nhân củaThu mua phế liệu sẽ tiến hành vệ sinh hậu trường cho khách hàng, đảm bảo sạch sẽ như lúc ban đầu.

Quy trình thu mua phế liệu trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, và bất kể công đoạn nào đi nữa thì cũng phát sinh chi phí nhất định. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Thu mua phế liệu không thu một khoản chi phí nào của họ mà thanh toán đúng giá tiền ban đầu. Một khi hợp tác với Thu mua phế liệu, chắc chắn quý khách sẽ thu được lợi nhuận xứng đáng. Không chỉ thu mua phế liệu với giá cao, Chúng tôi còn miễn phí tất cả các công đoạn khác như: thu gom di dời phế liệu, dọn dẹp vệ sinh công trường, hoàn thiện thủ tục giấy tờ, thanh toán trước khi vận chuyển phế liệu,…

Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Hiện tượng cân thiếu phế liệu đang trở thành vấn đề nhức nhối của thị trường. Khi mà tổ chức (cá nhân) có nhu cầu thanh lý phế liệu luôn nhận lại số tiền không tương xứng với giá trị thật. Sở dĩ như vậy, là do đơn vị thu mua phế liệu muốn có nhiều lợi nhuận hơn, bất chấp cân thiếu khối lượng phế liệu để thanh toán ít tiền hơn.

Đấy là chưa kể đến việc, họ cố ý đánh giá sai tình tình của phế liệu (đưa nó xuống mức phế liệu cũ, không có khả năng tái chế) để ép giá khách hàng. Bắt buộc họ chấp nhận số tiền ít ỏi hơn so với giá trị thực của phế liệu. Điều này đã gây ra làn sóng dư luận dữ dội trên thị trường thu mua phế liệu, khiến cho khách hàng mất dần niềm tin vào những đơn vị thu mua.

Công ty Thu mua phế liệu tự hào rằng: chưa bao giờ mang đến cho khách hàng những phiền não tương tự. Trái lại, họ hoàn toàn tin tưởng vào Thu mua phế liệu sau mỗi lần giao dịch. Chúng tôi có những đối tác làm ăn trong suốt 10 năm qua, họ chưa bao giờ phàn nàn về quy trình làm việc cũng như thái độ làm việc của Thu mua phế liệu. Tất cả đều quá chỉnh chu và rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thu mua phế liệu cam kết cân đủ phế liệu cho khách hàng, thanh toán ngay sau khi di dời phế liệu. Nếu khách hàng yêu cầu, Chúng tôi có thể đặt cọc trước 1/3 tổng số tiền thanh toán trước khi bàn giao phế liệu. Điều này không dễ gì có được ở những đơn vị thu mua phế liệu khác, chỉ duy nhất Công ty Thu mua phế liệu luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Công ty luôn hướng đến những điều cao cả là làm sảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu, xứng đáng với quy mô và tầm vóc của Thu mua phế liệu.

Quy trình mua bán phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đa số mọi người lầm tưởng thu mua phế liệu là công việc đơn giản, chỉ cần 2 bên (người bán – người mua) trao đổi và bàn giao phế liệu cho nhau; thế là kết thúc công việc mua bán phế liệu. Quan điểm này chỉ đúng với trường hợp thu mua số lượng ít (tầm vài chục kg), nhưng với thương vụ mua bán phế liệu hàng chục tấn thì câu chuyện phức tạp hơn rất nhiều.

Trên thực tế, quá trình thu mua, mua bán phế liệu có rất nhiều công việc nhỏ lẻ đan xen, mà công việc nào cũng đòi hỏi sự chính xác và phát sinh chi phí nhất định. Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sẽ lần lượt trải qua các bước của quy trình thu mua phế liệu do Công ty Thu mua phế liệu quy định ở trên.

LÀM SAO ĐỂ THANH LÝ PHẾ LIỆU GIÁ CAO?

Làm sao để thanh lý phế liệu giá cao – chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Phế liệu luôn được gán mác là “đồ bỏ đi”, “hết giá trị sử dụng” hoặc “cho không cũng không đắt”. Do đó, rất nhiều khách hàng thanh lý phế liệu với tâm trạng “vừa bán vừa cho”, mặc cho đơn vị thu mua định giá thế nào cũng được. Họ đã vô tình bỏ đi một khoản tiền có giá trị mà không hề hay biết. Thu mua phế liệu sẽ giúp quý vị tìm kiếm lợi nhuận từ những món đồ bỏ đi như vậy, tức là thanh lý phế liệu với mức giá cao nhất thị trường. Bạn sẽ kiếm được khoản tiền kha khá nếu hợp tác với đơn vị thu mua phế liệu Thu mua phế liệu.

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu uy tín, có quy mô hoạt động rộng khắp cả nước như Thu mua phế liệu.

Thông thường, quy trình mua bán phế liệu của cá nhân (tổ chức) diễn ra như sau: Người có nhu cầu thanh lý phế liệu => Cơ sở thu mua phế liệu trung gian (được gọi là vựa phế liệu nhỏ và trung bình) => Cơ sở thu mua lớn (chuyên thu mua từ các cơ sở trung gian).

Nếu bạn bán phế liệu thông qua đơn vị trung gian, thì chắc chắn khoản lợi nhuận của bạn đã bị họ giữ lại một ít. Sau đó, họ tiếp tục chuyển giao lượng phế liệu này cho cơ sở thu mua lớn hơn để thu lợi nhuận chênh lệch. Nếu hiểu rõ quy trình này, bạn sẽ không vội vàng bán phế liệu cho những đơn vị nhỏ lẻ nữa, mà bán thẳng cho các cơ sở uy tín có quy mô lớn mạnh. Giá thanh lý phế liệu vì thế mà cao hơn rất nhiều, giúp khách hàng thu lợi nhuận xứng đáng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu mua cao hơn bình thường

Giá thu mua phế liệu không bao giờ cố định ở tất cả trường hợp. Nó thay đổi tùy theo chất lượng, khả năng tái chế và khối lượng thực tế thu mua của phế liệu. Như vậy, nếu phế liệu của bạn còn mới (60-80%), khả năng tái chế cao (80-90%), khối lượng thanh lý (>100kg) thì chắc chắn mức giá thu được sẽ rất cao. Bởi lẽ các đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường khuyến khích cá nhân (tổ chức) thanh lý phế liệu số lượng lớn.

Chưa dừng lại ở đấy, nếu bạn giúp doanh nghiệp thanh lý nguyên vật liệu thừa (>100kg), thì công ty thu mua phế liệu Thu mua phế liệu sẽ có chiết khấu hoa hồng cho bạn với danh nghĩa là người môi giới bạn hàng. Chính sách hoa hồng cho người môi giới còn khá mới mẻ với thị trường phế liệu, nhưng Công ty Hùng Vương đã áp dụng nó từ rất lâu.

Tất cả những người giới thiệu tổ chức (cá nhân) muốn thanh lý phế liệu cho Thu mua phế liệu đều được trả công xứng đáng. Số tiền hoa hồng tính theo khối lượng thu mua phế liệu thực tế, tức là khối lượng phế liệu càng lớn thì số tiền hoa hồng càng nhiều. Rất nhiều trường hợp được Công ty Thu mua phế liệu chi trả 60 -70 triệu đồng tiền môi giới phế liệu.

Chất lượng phế liệu càng mới thì giá thu mua càng cao

Tính đến thời điểm này, loại phế liệu có mức giá thu mua cao nhất ở Thu mua phế liệu là nguyên vật liệu thừa trong sản xuất. Mặc dù loại phế liệu này không có tác dụng trong sản xuất hàng hóa mới, nhưng khả năng tái chế rất cao cộng thêm tình trạng tương đối mới mẻ (chưa bao giờ qua sử dụng). Do đó, giá thu mua phế liệu kiểu này rất cao.

Đã có những nhà máy, xí nghiệp thanh lý cho Thu mua phế liệu hàng trăm tấn kim loại thừa sau sản xuất. Số tiền mà họ nhận được rất lớn, đủ để trang trải các hoạt động kinh doanh mới. Nguyên vật liệu thừa trong sản xuất là chuyện không thể tránh khỏi, hầu như các nhà máy, xí nghiệp đều gặp phải vấn đề này. Làm sao để không lãng phí nguồn lực kể cả khi chúng không còn giá trị sử dụng nữa? Cách duy nhất là thanh lý phế liệu cho Công ty Thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận hoàn toàn xứng đáng.

Thu mua phế liệu từ hào là đơn vị đang có mối hợp tác với rất nhiều cơ sở sản xuất, xí nghiệp trên khắp cả nước. Giá thu mua phế liệu của Thu mua phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác 20-40%. Riêng đối với phế liệu còn mới (khả năng tái chế cao), chúng tôi sẵn sàng trả mức giá cao hơn 50% so với thị trường. Quý vị không thể thanh lý phế liệu cho đơn vị nào “uy tín” hơn Thu mua phế liệu Mức giá chúng tôi đưa ra cùng dịch vụ thu mua phế chuyên nghiệp, đảm quyền lợi cho khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

0867 12 6789