491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Dịch Vụ Thám Tử Tư Toàn Quốc Top 10 Dịch Vụ Thám Tử Tư

Thám tử là người chuyên điều tra các vụ việc. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Chính do đặc thù công việc, nên rất nhiều người, nhất là thanh niên muốn trở thành thám tử.
Để trở thành thám tử thực thụ, tại Mỹ thì người đó phải phục vụ trong ngành cảnh sát như là một nhân viên mặc đồng phục từ 1 đến 5 năm. Tại Anh, họ phải phục vụ trong ngành cảnh sát ít nhất 2 năm và phải được qua đào tạo kĩ càng. Thám tử tư (viết tắt tên quốc tế tiếng Anh là: PI-Private investigator) là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao hay phí tổn. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được các nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác.

Lĩnh vực hoạt động của thám tử tư nhìn chung có tính mở rộng, giúp giải quyết được nhiều vấn đề đang gây bức xúc lớn cho thân chủ thuộc nhiều thành phần. Ví dụ như: các công ty bảo hiểm cần tới thám tử tư để xác minh những trường hợp khai man, dàn dựng tai nạn để nhận tiền bảo hiểm. Các tập đoàn kinh doanh nhờ thám tử tư phát hiện gián điệp ăn cắp thông tin trong số hàng ngàn nhân viên của mình. Luật sư cũng nhờ thám tử tư thu thập thêm chúng cứ, tìm kiếm nhiều nhân chứng quan trọng để tăng khả năng thành công trong việc bào chữa cho thân chủ.

Ở một số nước phần lớn là nhu cầu tìm hiểu những vấn đề liên quan đến quan hệ gia đình như tìm hiểu về các mối quan hệ đáng ngờ của vợ chồng, con cái, tìm kiếm người già lạc đường, con trẻ bỏ nhà đi… đồng thời cũng xuất hiện nhiều nhu cầu như: Cung cấp thông tin phục vụ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, chống hàng giả, hàng nhái, tìm hiểu về đối tác trước khi quyết định hợp tác làm ăn, tìm hiểu tài sản của con nợ để dễ đòi, và gần đây nhất là nhu cầu của giới trẻ muốn tìm hiểu kỹ hơn về “nửa kia” trước khi tiến tới hôn nhân.

Trong con mắt của các bà vợ hay ghen, thám tử tư là người giúp họ phát hiện “bồ nhí” của đức ông chồng và theo dõi sát nút họ, truy tìm những cuộc ngoại tình. Đây là một hoạt động chính và được biết đến nhiều nhất của thám tử tư tại Việt Nam.nhiều bạn trẻ cũng muốn tìm hiểu chân dung của người yêu trước khi kết hôn.

Thám tử tư cũng có tác dụng rất đắc lực trong việc truy tìm tung tích của những trẻ em bỏ nhà lang thang. Trên thực tế không phải lúc nào trẻ “có vấn đề” cũng nhờ đến công an được. Như đối với những trường hợp mới chỉ có “dấu hiệu” như phản ứng với bố mẹ, thay đổi tích cách hoặc đứa trẻ bỏ nhà đi hôm trước hôm sau về… thì khó có thể nhờ đến công an chính vì vậy dịch vụ thám tử tư là một lựa chọn đắc dụng, và thực tế có nhiều vụ việc đạt kết quả tốt nhờ dịch vụ này.

Công ty thám tử Hùng Vương là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử. Văn phòng thám tử tư Hùng Vương cung cấp dịch vụ điều tra mọi thông tin khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp. Áp dụng phương pháp điều tra chuyên nghiệp, hiện đại, khoa học. Cho khách hàng sự hài lòng với thông tin chính xác.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết thuê thám tử tphcm không biết nên bắt đầu từ bước nào để có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử Hùng Vương. Hãy theo dõi ngay sau đây để biết được các bước chi tiết.

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin: Để công việc được tiến hành thuận tiện nhất. Các bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về những đối tượng, sự việc cần điều tra. Việc giúp cho bạn có thể rút ngắn điều tra và giảm bớt một phần chi phí cho các bạn.
 • Bước 2: Liên hệ với công ty thám tử Hùng Vương: Đây là bước bắt buộc để bạn có thể sử dụng các dịch  vụ của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những phương án cần thiết nhất cũng như những dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp trao đổi: Mặc dù đã gọi điện để trao đổi nhưng chúng tôi vẫn cần gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Ký hợp  đồng thỏa thuận: Chúng tôi làm việc dựa trên sự trao đổi về các điều khoản. Chúng tôi sẽ soạn thảo trước hợp đồng và ký kết với khách hàng, mỗi bên sẽ giữ một bản.
 • Bước 5: Thanh toán: Ở bước này, bạn có thể chọn thanh toán 1 phần hoặc thanh toán toàn phần những chi phí đã có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành điều tra: Các thám tử của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ cùng kinh nghiệm. Và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Bước 7: Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã trả toàn bộ thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết thúc điều tra để khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại. Và thanh lý hợp đồng nhằm đảm bảo bí mật cho khách hàng.

Công ty thám tử Hùng Vương uy tín như thế nào?

Công ty thám tử Hùng Vương với những thám tử giỏi chuyên môn nghiệp vụ cùng những kinh nghiệm dày dặn và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.

Điểm mạnh của dịch vụ thám tử tư Hùng Vương

 • Các thông tin điều tra rất nhanh chóng, chính xác. Và có tính khách quan giúp khách hàng giải tỏa tâm lý.
 • Các thông tin được thu thập có thể được dùng để làm chứng cứ có tính pháp lý cao.
 • Với dịch vụ theo dõi, quản lý người thân. Luôn đảm bảo cho người nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thám tử Hùng Vương luôn nhận được những đánh giá rất khả quan từ phía khách hàng.
 • Công ty đã được hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân và có cả khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp mọi nơi.
 • Giá cả phải chăng so với những đơn vị khác. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
 • Các thám tử luôn được cử đi tập huấn, trau dồi kiến thức. Có chuyên môn, nghiệp vụ ở những lớp đào tạo chất lượng quốc tế,…

Văn phòng dịch vụ thám tử Hùng Vương

Công ty Thám tử Hùng Vương có chi nhánh trên toàn quốc. Đây là thuận lợi lớn mà các khách hàng đến với Thám Tử Hùng Vương đề có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ uy tín nhất.

Hoạt động hơn nhiều năm trong nghề thám tử. Chúng tôi đã sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tinh nhuệ nhất cùng những máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các Quý khách tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Chúng tôi đem đến dịch vụ thám tử hồ chí minh phù hợp cho mọi đối tượng. Cam kết chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thám tử ở tphcm của chúng tôi, tất cả bảng giá sẽ được công khai minh bạch cho Quý khách. Đồng thời, chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí nào.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-hung-vuong

Cam kết dịch vụ thám tử giá rẻ của công ty Hùng Vương

 • Cty thám tử uy tín chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật. Nói không với các dịch vụ trái pháp luật của quốc gia. Ngoài ra, công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước.
 • Chúng tôi cam kết tôn trọng khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trường hợp thông tin bị rò rỉ, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn nhất của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng dịch vụ thám tử giá rẻ thành phố hồ chí minh 24/7, kể cả những ngày nghỉ, lễ, Tết,…
 • Bảng giá luôn được công khai, minh bạch trước khi ký hợp đồng và giá thành cực kỳ phù hợp với tất cả khách hàng.
 • Các điều khoản được thiết lập trong hợp đồng luôn minh bạch, rõ ràng.
 • Những chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết đều được liên tục cập nhật.

Các dịch vụ thám tử của chúng tôi

Dưới đây là những dịch vụ mà khách hàng thường sử dụng tại thuê thám tử Hùng Vương:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái.
 • Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân.
 • Dịch vụ điều tra list cuộc gọi, định vị số điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống,…
 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.
 • Thám tử điều tra nội bộ của công ty.
 • Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái.
 • Thám tử thu hồi công nợ.
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty.
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp.
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh,…
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa,…

Bảng giá dịch vụ thám tử uy tín

Hiện nay các công ty thám tử uy tín tại tphcm đều có mức giá và chất lượng khác nhau. Tại công ty thám tử Hùng Vương sẽ có nhiều mức giá phù hợp cho từng dịch vụ. Bảng giá đã được công ty niêm yết rõ ràng. Khách hàng sẽ được biết rõ từng chi phí khi liên hệ hợp tác. Cam kết giá cạnh tranh hợp lý, không gian lận.

 • Giá dịch vụ thám tử Tphcm như: giám sát, theo dõi, bảo vệ học sinh, sinh viên tại Tphcm: Giá thuê sẽ là 900.000đ/ngày. Khách có thể chọn gói 3 ngày hoặc 1 tuần,…Hoặc nhiều hơn tùy vào nhu cầu.
 • Chi phí xác minh nhân thân trong gia đình/định vị số điện thoại: Giá dịch vụ 3,600,000/thông tin.
 • Chi phí thám tử thông tin chủ nhân biển số xe/vệ sĩ mật: 2,000,000/thông tin; 2,000,000/vệ sĩ/ca.
 • Dịch vụ thuê thám tử uy tín tìm người: 16.000.000đ

Mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khu vực cần tác nghiệp và loại hình dịch vụ thám tử. Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để nhận báo giá. Bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe. Cũng như một số hình ảnh đối tượng cần điều tra, số cmnd, số tài khoản ngân hàng….

Hình thức thanh toán: Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% sau khi ký kết hợp đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi bàn giao xong kết quả.

Vì sao chọn công ty thám tử uy tín Hùng Vương?

Văn phòng thám tử tại uy tín lâu đời

Công ty thám tử Hùng Vương được hình thành và nhiều năm hoạt động, phát triển. Chính sách rõ ràng, chi tiết, ký kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi. Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên, nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm. Vì thế, có rất nhiều khách hàng tại Tphcm tin tưởng và hợp tác.

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán nợ tại tất cả các khu vực nội thành và ngoại thành lân cận :

 1. Khu đô thị Trung Tâm Tp.HCM (Quận 1Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 8Quận 10Quận 11Quận Phú NhuậnQuận Bình ThạnhQuận Tân PhúQuận Tân BìnhQuận Gò Vấp)
 2. Khu đô thị Đông Tp.HCM Thành Phố Thủ Đức (Quận 9Quận 2 & Thủ Đức)
 3. Khu đô thị Tây Tp.HCM (Quận Bình Tân, 1 phần Huyện Bình Chánh)
 4. Khu đô thị Nam Tp.HCM (Quận 7Huyện Nhà BèHuyện Bình ChánhHuyện Cần Giờ)
 5. Khu đô thị Bắc Tp.HCM (Quận 12Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi)

Sau khi hợp đồng thỏa thuận, dịch vụ thám tử chúng tôi có nhiều cách xử lý có thể tiến hành công việc. Đội ngũ nhân sự bên công ty thám tử tận tâm Hùng Vương có quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Đảm bảo đầu ra tốt. Nguồn nhân sự làm việc có trách nhiệm, giàu chuyên môn và đạo đức. Đội ngũ thám tử tư tác nghiệp thành thạo tại tất cả các tỉnh thành: 3 miền địa lý là Bắc Bộ, Trung Bộ, và Nam Bộ.

1. Bắc Bộ (còn gọi là miền Bắc) gồm các tỉnh thành phía bắc tỉnh Thanh Hóa. Có 2 thành phố trực thuộc trung ương.

 • Tây Bắc Bộ (6 tỉnh): Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hòa Bình.
 • Đông Bắc Bộ (9 tỉnh): Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang và Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng (10 tỉnh): Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Hà Nam.

2. Trung Bộ (còn gọi là miền Trung) bao gồm các tỉnh duyên hải từ Thanh Hóa tới Bình Thuận và các tỉnh Tây Nguyên. Có 1 thành phố trực thuộc trung ương.

 • Bắc Trung Bộ (6 tỉnh): Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
 • Duyên hải Nam Trung Bộ (8 tỉnh): Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
 • Tây Nguyên (5 tỉnh): Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

3. Nam Bộ (còn gọi là miền Nam) gồm các tỉnh nằm phía sau các tỉnh vùng Tây Nguyên và vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Có 2 thành phố trực thuộc trung ương.

 • Đông Nam Bộ (6 tỉnh, thành): Sài Gòn, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh.
 • Đồng bằng sông Cửu Long (Tây Nam Bộ) (13 tỉnh): Tp. Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau

Đặc biệt chúng tôi luôn phân bổ nhân sự túc trực tại các quận tại Thành Phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận.

Thông tin điều tra chính xác 100%

Công ty thám tử uy tín nhất tphcm Hùng Vương làm việc với phương châm “Đem đến sự thật 100% cho khách hàng”. Đảm bảo “Nhanh chóng – Chính xác”. Cam kết thông tin công ty chúng tôi cung cấp chính xác. Đồng thời, chịu trách nhiệm về các kết quả trao cho khách hàng. Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại 4.0 đem đến thông tin hình ảnh, clip, ghi âm, nhân chứng, số liệu,…Mọi thông tin, kết quả đều có giá trị cao. Giúp khách hàng sử dụng và giải quyết công việc thuận lợi nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đây là yếu tố hàng đầu tại văn phòng công ty thám tử sài gòn Hùng Vương. Cam kết giữ kín bí mật cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Sau khi bàn giao hoàn tất, công ty chúng tôi sẽ tiêu hủy mọi thông tin bên phía đơn vị.

Ứng dụng thiết bị thám tử hiện đại 4.0

Trang thiết bị theo dõi, điều tra hiện đại, chuyên nghiệp. Camera quay lén, bút ghi âm, máy chụp hình siêu nhỏ, phần mềm định vị, bộ đàm,..Hỗ trợ rất nhiều cho điều tra nhanh chóng, và kết quả chính xác.

Dịch vụ thám tử 24/7

Công ty thám tử tư tại tphcm hoạt động 24/7. Tư vấn miễn phí khi liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0867 12 6789 . Thông tin sẽ được công ty bảo mật. Tuyệt đối không bán thông tin, không làm chuyện phi đạo đức, không gian lận.

cong-ty-tham-tu-hung-vuong
cong-ty-tham-tu-hung-vuong

Công ty thám tử tư Hùng Vương

Hùng Vương là văn phòng cho thuê thám tử tư được đánh giá cao về sự uy tín và tính chuyên nghiệp dịch vụ thám tử. Công ty thám tử Hùng Vương đang có trên 25 dịch vụ theo dõi, điều tra mọi thông tin. Công ty thám tử tư tphcm giá rẻ, chất lượng phù hợp mọi đối tượng khách hàng tại Sài Gòn. Văn phòng chúng tôi đủ kinh nghiệm, đủ chuyên môn nghiệp vụ để cung cấp mọi dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ Hùng Vương

Mã số doanh nghiệp: 0316688350

Địa chỉ trụ sở chính: 491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0867 12 6789 – 094 161 1234

0867 12 6789