491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Giới Thiệu Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương – Mua Bán Nợ – Bảo Vệ – Vệ Sĩ

Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương hiện đang là công ty mua bán nợ và bảo vệ – vệ sĩ hợp pháp chuyên nghiệp. Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp phép hoạt động với mã số doanh nghiệp 0316688350 kinh doanh các loại hình:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mua bán nợ, bảo vệ – vệ sĩ. Tập Đoàn Hùng Vương đang là đối tác của rất nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn nhỏ trên cả nước.

Thông tin chi tiết

Tên doanh nghiệp: Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương

Mã số doanh nghiệp: 0316688350

Địa chỉ trụ sở chính: 491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0867 12 6789 – 094 161 1234

Website: https://hungvuong.info/

Email: ceo@hungvuong.info

Các giải pháp đòi nợ của MUA BÁN NỢ Hùng Vương luôn đảm bảo đúng pháp luật, thời gian đòi nợ nhanh chóng, an toàn và hiểu quả.

CÔNG TY MUA BÁN NỢ HỢP PHÁP

Mua bán nợ Hùng Vương là công ty mua bán nợ hợp pháp được cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê bởi cơ quan nhà nước.

KHÔNG THU TRƯỚC PHÍ DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ

Là công ty mua bán nợ duy nhất áp dụng chính sách đòi được nợ mới thu phí dịch vụ áp dụng tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

 HỖ TRỢ TƯ VẤN MUA BÁN NỢ MIỄN PHÍ: 0867 12 6789

Nhân viễn hỗ trợ tư vấn dịch vụ mua bán nợ chuyên nghiệp với đa phần là luật sư giỏi tại TPHCM. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

TẠI SAO NÊN CHỌN Công Ty Bảo Vệ & Mua Bán Nợ Hùng Vương

Thu Hồi Được Nợ Xấu Mới Thu Phí Dịch Vụ

Mua Bán Nợ Hùng Vương hiện nay là công ty đòi nợ thuê hợp pháp duy nhất áp dụng chính sách đòi được nợ mới tính phí dịch vụ, đây là chính sách đòi nợ mà chưa công ty đòi nợ thuê nào dám áp dụng.

Mua Bán Nợ Hùng Vương hoàn toàn không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ nào của khách hàng cho đến khi đòi được nợ, như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của Hùng Vương mà ko phải lo về các khoản phí mà trong khi chưa thấy hiệu quả ra sao.

Mua Bán Nợ Hùng Vương – Công Ty Mua Bán Nợ Hợp Pháp

Công ty Mua Bán Nợ Hùng Vương là công ty mua bán nợ hợp pháp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán nợ.

Năng Lực Nhân Sự

Đội ngũ tư vấn Mua Bán Nợ Hùng Vương đều là những luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nợ tại TPHCM với những giải pháp đòi nợ thuê hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật.

Giải pháp Mua Bán Nợ Hùng Vương đưa ra đều đã được sàng lọc, trải nghiệm thực tế và hiệu quả thành công rất cao, thời gian đòi nợ nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đòi nợ đều tốt nghiệp từ trung cấp luật, kinh tế trở lên, được rèn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ đòi nợ thường xuyên.

THÀNH TỰU – CHỨNG NHẬN Công ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Là một thương hiệu đòi nợ thuê lớn trong lĩnh vực đòi nợ và là một công ty mua bán nợ uy tín nhất của TPHCM với đối tác là những tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Công Ty Mua bán nợ Hùng Vương luôn khẳng định vị thế một công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp hàng đầu trong từng giải pháp đòi nợ hiệu quả cho đến đội ngũ nhân sự trực tiếp đi đòi nợ.

Với những cống hiến, đóng góp của mình cho xã hội, cho khách hàng Mua bán nợ Hùng Vương luôn nhận được những sự động viên, khen thưởng kịp thời từ cơ quan chức năng, tổ chức doanh nghiệp và từ chính khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty mua bán nợ Hùng Vương

Đây là sự động viên vô cùng to lớn đối với ban lãnh đạo Công Ty cũng như với đội ngũ nhân viên, những con người ngày đêm miệt mài cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho khách hàng – những người đang bế tắc vì đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đang bị những kẻ cố tình chây ì hoặc không muốn trả mặc dù đều đủ khả năng.

Bằng khen, chứng nhận của CÔNG TY MUA BÁN Hùng Vương

+ Top 10 Thương Hiệu Sao Vàng 2016

+ TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2016

+ TOP 40 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Xuất Sắc Việt Nam

+ TOP 30 Sản Phẩm Tiêu Biểu – Dịch Vụ Tận Tâm 2014

+ Sao Vàng Doanh Nghiệp – Doanh Nhân 2014

+ Mai Vàng Doanh Nhân 2014

DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ Hùng Vương

Với đội ngũ đòi nợ thuê được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp sàng lọc qua trải nghiệm thực tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ.

Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương đảm nhận đòi các khoản nợ hợp pháp đã quá hạn thanh toán, bao gồm:

  • Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ
  • Đôn đốc khách nợ trả nợ.
  • Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để đòi nợ.
  • Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ , biện pháp xử lý nợ với khách nợ.
  • Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ MUA BÁN NỢ:

Tiếp nhận hồ sơ mua bán nợ khách hàng:

Hồ sơ mua bán nợ Quý Khách mang trực tiếp đến văn phòng công ty Mua Bán Nợ Hùng Vương tại Địa chỉ: 491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM để tư vấn đòi nợ trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa không sắp xếp được thời gian lên công ty mua bán nợ Hùng Vương thì gửi bản Scan ( bản photo) qua email: muabannohung vuong@gmail.com để nhân viên tư vấn xác minh và có những phương án tư vấn đòi nợ tốt nhất cho Quý Khách ( Hùng Vương cam kết tính bảo mật hồ sơ tuyệt đối cho Quý Khách).

Hồ sơ đòi nợ cá nhân:

Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp bao gồm giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ, hợp đồng vay tiền, giấy vay tiền, hợp đồng mua bán, giấy xác nhận chuyển tiền qua ngân hàng và các tài liệu liên quan khác (bản photo).

Hồ sơ đòi nợ doanh nghiệp:

Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp như Hợp đồng, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu thu, chứng từ xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng, giấy xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản giao nhận, nghiệm thu … (bản photo).

XỬ LÝ HỒ SƠ ĐÒI NỢ:

Xác minh tính pháp lý khoản nợ:

Xem xét, đối chiếu toàn bộ chứng từ nợ khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không.

Xác minh con nợ có tồn tại trên thực tế hay không:

Nếu người nợ là cá nhân thì người đó còn sống hay đã chết thường trú, tạm trú, nơi công tác. . . Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản.

Xác minh sơ bộ về khả năng thanh toán nợ của con nợ:

Tài sản đảm bảo thanh toán của con nợ đối với khách hàng, xác minh các tài sản đã cố ý che đậy, cất giấu hay cố tình tẩu tán đi nơi khác nhằm trốn nợ.

*** Thời hạn trả lời là 04 ngày làm việc đối với hồ sơ ở Tp.Hồ Chí Minh và 07 ngày đối với hồ sơ ở tỉnh kể từ ngày nhận giấy tờ, hồ sơ đầy đủ .

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÒI NỢ:

Sau khi ký hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thực hiện theo quy định của pháp luật. Đại diện khách hàng để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ; đôn đốc khách nợ trả nợ, đòi nợ. Đại diện khách hàng làm việc với tổ chức hoặc cá nhân có liên quan để đòi nợ.

*** Công ty sẽ thông báo kết quả làm việc cho khách hàng ngay sau khi có biên bản làm việc với khách nợ.

Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm tronng việc lên kế hoạch và tác chiến Bảo vệ An ninh cho nhiều hội nghị cấp cao, diễn tập phòng chống bảo loạn lạt đổ, Hùng Vương tự hào có đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, kĩ năng giải quyết tình huống, võ thuật siêu đẳng, bản lĩnh đầy mình sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ cao cấp là Vệ sỹ Bảo vệ cá nhân, doanh nhân, chủ doanh nghiệp… Dịch vụ vê sỹ cá nhân của Tập Đoàn Hùng Vương đã và đang khẳng định được uy tín của mình, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Quý Khách hàng.

0867 12 6789