491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Điều khoản & điều kiện

Điều khoản và điều kiện chung

Áp dụng cho shop bán hàng trực tuyến https://hungvuong.info/thu-mua-phe-lieu/

Trang này (cùng với các tài liệu được đề cập trong đó) cho bạn biết các điều khoản và điều kiện để chúng tôi cung cấp bất kỳ sản phẩm được liệt kê trên trang website trực tuyến của chúng tôi https://hungvuong.info/thu-mua-phe-lieu/ cho bạn.

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này một cách cẩn thận trước khi đặt bất kỳ sản phẩm nào từ trang của chúng tôi. Bạn nên hiểu rằng bằng cách yêu cầu bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, bạn đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện này.

Vui lòng hiểu rằng nếu bạn từ chối chấp nhận các điều khoản và điều kiện này, bạn sẽ không thể đặt bất kỳ sản phẩm nào từ trang web của chúng tôi.

1. THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi điều hành trang web https://hungvuong.info/thu-mua-phe-lieu/, chúng tôi cung cấp các sản phẩm: mỹ phẩm make-up, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc răng miệng, sản phẩm cho mẹ & bé, sản phẩm dành cho hộ gia đình…. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Các sản phẩm có nguồn gốc từ thị trường nội địa đức.

2. KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Trang web của chúng tôi chỉ dành cho những người cư trú tại Việt Nam. Chúng tôi không chấp nhận đơn đặt hàng từ các cá nhân bên ngoài các quốc gia đó.

Bằng cách đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi, bạn đảm bảo rằng:

(a) bạn hợp pháp có khả năng ký hợp đồng ràng buộc pháp lý;
(b) bạn ít nhất 18 tuổi;

3. CÁCH THỨC MUA HÀNG

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một e-mail từ chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn hàng của bạn( khi bạn đặt đơn trực tuyến và có để lại địa chỉ email). Xin lưu ý rằng điều này không có nghĩa là đơn đặt hàng của bạn đã được chấp nhận. Đơn đặt hàng của bạn tạo thành một đề nghị mua sản phẩm từ chúng tôi. Tất cả các đơn đặt hàng đều phải được chấp nhận bởi chúng tôi. Hợp đồng giữa chúng ta sẽ chỉ được hình thành khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn và gửi sản phẩm đi cho bạn.

4. GIAO HÀNG

Chúng tôi cố gẳng gửi các sản phẩm có sẵn trong kho trong vòng 2-5 ngày làm việc. Thời gian dự kiến giao hàng tối đa cho sản phẩm là 14 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng của bạn nếu sản phẩm không có sẵn trong kho.

5. RỦI RO VÀ QUYỀN LỢI

5.1 Sản phẩm có thể sẽ tồn rủi ro từ bạn tại thời điểm giao hàng

5.2 Quyền sở hữu sản phẩm chỉ được chuyển giao cho bạn khi chúng tôi nhận đây đủ các khoản thanh toán bao gồm các khoản tiền phải trả cho sản phẩm, cả tiền giao hàng nếu có.

5.3 Bạn được quyền kiểm hàng khi nhận hàng, giúp chúng tôi kiểm tra sản phẩm đúng như đơn hàng mà bạn đã đặt. Bạn chỉ được kiểm tra bao bì bên ngoài sản phẩm, không được tháo/ bóc sản phẩm để kiểm tra.

6. GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN

6.1 Giá của sản phẩm và phí giao hàng của chúng tôi sẽ được niêm yết/ trích dẫn trên trang web của chúng tôi khi bạn đặt đơn.

6.2 Giá sản phẩm và phí giao hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng những thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng mà chúng tôi đã xác nhận và gửi sản phẩm đi cho bạn.

6.3 Trang web của chúng tôi chứa một số lượng lớn các sản phẩm, mặc dù đã rất nỗ lực tốt, một số sản phẩm được liệt kê trên trang web của chúng tôi có thể không chính xác về giá cả theo thời gian. Chúng tôi thường xác minh giá như là một phần của các thủ tục gửi hàng của chúng tôi. Nếu giá chính xác của sản phẩm thấp hơn giá niêm yết trên trang web, chúng tôi sẽ tính phí thấp hơn khi gửi sản phẩm cho bạn. Nếu giá chính xác của sản phẩm cao hơn giá đã nêu trên trang của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết theo ý của bạn hoặc liên hệ thoả thuận với bạn trước khi gửi sản phẩm hoặc từ chối đơn đặt hàng của bạn và thông báo cho bạn về việc từ chối đó.

6.4 Chúng tôi không có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm cho bạn với giá không chính xác (thấp hơn), ngay cả khi chúng tôi đã gửi sản phẩm, nếu lỗi giá cả là hiển nhiên và không thể nhầm lẫn hoặc bạn nhận thấy được lỗi vê giá đó.

6.5 Thanh toán cho tất cả sản phẩm phải bằng tiền mặt nếu ship cod hoặc chuyển khoản với thẻ ngân hàng/ thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ có thể thanh toán được với chúng tôi tại Việt Nam.

7. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HÀNG HÓA

Áp dụng chính sách đổi/ trả hàng hóa của công ty

8. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Áp dụng chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ thành viên trong mục liên hệ hoặc thông tin thanh toán của khách hàng khi đặt đơn hàng mà không đăng kí thành viên. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên hay khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Phạm vi sử dụng thông tin bao gồm:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên/ khách hàng khi nhận được yêu cầu từ thành viên/ khách hàng;
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi email lời mời khách hàng đánh giá sản phẩm trong đơn hàng đã mua, dịch vụ chăm sóc của chúng tôi. Việc thu thập thông tin đánh giá sản phẩm/ dịch vụ này sẽ thông qua một bên thứ 3 đảm nhiệm nhắm đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất cho khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch

9. BẢO HÀNH

Các sản phẩm của chúng tôi không có áp dụng chính sách bảo hành.

10. TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả sản phẩm được bán trên trang web https://hungvuong.info/thu-mua-phe-lieu/ là hàng chính hãng được mua tại Đức. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng rõ rằng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

11. GIAO TIẾP BẰNG VĂN BẢN

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn chấp nhận rằng giao tiếp với chúng tôi sẽ chủ yếu là hình thưc điện tử. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng email hoặc cung cấp cho bạn thông tin bằng cách đăng thông báo trên trang web của chúng tôi.

12. SỰ KIỆN NGOÀI TẦM KIỂM SOÁT CỦA CHÚNG TÔI

12.1 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót nào trong việc thực hiện hoặc trì hoãn việc thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào của chúng tôi theo hợp đồng gây ra bởi các sự kiện nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi (Sự kiện Bất Khả Kháng).

12.2 Sự kiện Bất Khả kháng bất kỳ bao gồm bất kỳ hành động, sự kiện, không xảy ra, thiếu sót hoặc tai nạn nào nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi và bao gồm (không giới hạn) những điều sau đây:

(a) đình công, khóa cửa hoặc các hoạt động công nghiệp khác;

(b) bạo động dân sự, bạo loạn, xâm lược, khủng bố tấn công hoặc đe doạ tấn công khủng bố, chiến tranh (tuyên bố hay không) hoặc đe doạ hoặc chuẩn bị chiến tranh;

(c) cháy, nổ, bão, lũ lụt, động đất, sụt lún, dịch bệnh hoặc thiên tai khác;

(d) không thể sử dụng được đường sắt, vận tải, máy bay, vận tải bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc tư nhân;

(e) Không thể sử dụng mạng viễn thông công cộng hoặc tư nhân;

(f) các hành vi, nghị định, luật pháp, quy định hoặc hạn chế của bất kỳ chính phủ nào.

12.3 Hoạt động của chúng tôi theo bất kỳ hợp đồng nào được coi là bị đình chỉ trong thời gian Sự kiện Bất khả kháng cũng tiếp tục, và chúng tôi sẽ gia hạn thời gian thực hiện trong suốt khoảng thời gian đó. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để tìm phương án thực hiệp các hợp đồng trong thời gian sự kiện Bất Khả Kháng diễn ra, hoặc tìm một giải pháp theo đó nghĩa vụ của chúng tôi theo hợp đồng có thể được thực hiện bất kể Sự kiện Bất Khả kháng.

13. KHIẾU NẠI

Chúng tôi/ bạn có quyền khiếu nại nếu một trong hai bên không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ/ biện pháp khắc phục nào theo Hợp đồng hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong hợp đồng.

14. TRÁCH NHIỆM

Nếu bất kỳ điều khoản và điều kiện nào hoặc bất kỳ điều khoản nào của Hợp đồng được xác định bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào là không hợp lệ, không hợp pháp hoặc không thể thi hành ở mọi khía cạnh, thì điều khoản hoặc điều khoản đó sẽ được cắt đứt trong phạm vi đó khỏi các điều khoản và điều kiện còn lại. Các điều khoản và điều kiện còn lại sẽ tiếp tục có giá trị đến mức tối đa trong phạm vi pháp luật cho phép.

15. THỎA THUẬN TOÀN BỘ

15.1 Các điều khoản và điều kiện này và bất kỳ tài liệu nào được đề cập đến trong đó đều là toàn bộ thỏa thuận giữa chúng ta và thay thế cho tất cả các cuộc thảo luận trước đây, liên lạc, đàm phán, sắp xếp trước, sự hiểu biết hoặc thỏa thuận giữa chúng ta liên quan đến chủ đề của Hợp đồng.

15.2 Chúng tôi thừa nhận rằng, khi ký kết Hợp đồng, không ai trong chúng ta dựa vào bất kỳ tuyên bố hay bảo hành nào (không được cho là không biết hoặc vô ý) mà không được quy định trong các điều khoản và điều kiện này hoặc các tài liệu được đề cập đến trong đó.

15.3 Mỗi người chúng ta đồng ý rằng trách nhiệm pháp lý duy nhất của chúng ta đối với những tuyên bố và bảo đảm được quy định trong hợp đồng này (cho dù được thực hiện một cách vô hại hoặc vô ý) sẽ là vi phạm hợp đồng.

15.4 Không có điều khoản nào trong điều khoản này giới hạn hoặc loại trừ trách nhiệm pháp lý về gian lận.

16. QUYỀN CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NÀY

16.1 Chúng tôi có quyền thay thế và sửa đổi các điều khoản và điều kiện này theo từng thời điểm để phản ánh những thay đổi về điều kiện thị trường ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi, thay đổi công nghệ, thay đổi phương thức thanh toán, thay đổi luật pháp và các yêu cầu pháp lý liên quan và thay đổi khả năng của hệ thống.

16.2 Bạn sẽ phải tuân theo các chính sách và điều khoản và điều kiện có hiệu lực tại thời điểm bạn đặt hàng sản phẩm từ chúng tôi, trừ khi phải thay đổi chính sách hoặc các điều khoản và điều kiện này theo luật pháp hoặc cơ quan chính phủ (trong trường hợp đó sẽ áp dụng cho các đơn đặt hàng do bạn đặt trước đó) hoặc nếu chúng tôi thông báo cho bạn biết về thay đổi đối với các chính sách hoặc các điều khoản và điều kiện này trước khi chúng tôi gửi sản phẩm (trong trường hợp đó chúng tôi có quyền cho rằng bạn đã chấp nhận thay đổi các điều khoản và điều kiện, trừ khi bạn phản hồi thông báo của chúng tôi trước khi chúng tôi gửi sản phẩm).

17. LUẬT PHÁP VÀ THẨM QUYỀN XÉT XỬ

Hợp đồng mua sản phẩm thông qua trang web của chúng tôi và bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại phát sinh từ hoặc có liên quan đến nó  (bao gồm các tranh chấp hoặc khiếu nại không phải theo hợp đồng) sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp hoặc yêu cầu bồi thường nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến các Hợp đồng đó hoặc việc hình thành (bao gồm cả tranh chấp hoặc khiếu nại không phải theo hợp đồng) sẽ thuộc thẩm quyền của Toà án Việt Nam

0867 12 6789