491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương – Những Điều Bạn Cần Biết

Hiện nay, Mua bán nợ Hùng Vương nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến mua bán nợ như: công ty mua bán nợ là gì? Mua nợ xấu như thế nào? Hoặc đâu là điều kiện để cty mua bán nợ kinh doanh? Hay thậm chí nhiều người còn ngỡ ngàng khi trên thị trường xuất hiện mô hình cty mua bán nợ xấu. Và công ty mua bán nợ Việt nam gồm những công ty nào, công ty mua bán nợ có hoạt động ở Saigon hay Tphcm hoặc Hà Nội, hay cụ thể khu Miền Nam không, hoặc công ty mua bán nợ tư nhân ở đâu? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và Hùng Vương quyết định viết bài viết này để phần nào giải đáp những thắc mắc ấy…

Trước tiên hiểu được công ty thu mua nợ xấu là gì, chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm thế nào là nợ xấu

Vậy nợ xấu là gì?

Hiểu một cách đơn sơ nợ xấu là những khoản nợ mà tới thời hạn phải chi trả thanh toán, nhưng bên vay chưa thể chi trả lại cho bên cho vay. Và nợ xấu là khả năng thu không thể hồi vốn của chủ nợ đang bị nghi ngờ. Và người ta gọi là nợ xấu khi người cho vay chưa được trả lãi hay gốc trong thời hạn từ 3 tháng trở lên. Và tiếp theo chúng ta tìm hiểu về bối cảnh ra đời của cty mua nợ xấu. Xem thêm bài viết về mua bán nợ xấu tại đây

Có những loại nợ xấu nào

Hiện tại, Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương xin chia thành 2 loại nợ xấu. Đó là nợ xấu cá nhân và nợ xấu doanh nghiệp.

Nợ xấu cá nhân là gì?

Là nợ giữa cá nhân với cá nhân, theo thỏa thuận trong giấy tờ được ký xác nhận của bên cho vay và bên vay, nhưng quá thời hạn, mà bên vay chưa hoàn trả cả vốn lẫn lời cho bên cho vay nợ theo thỏa thuận giấy tờ.

Nợ xấu doanh nghiệp là gì

Đây là một khoản thua lỗ về tài chính mà công ty đang phải chịu khi tới thời hạn của hợp đồng kinh tế mà công ty chưa được thu tiền về.

Bối cảnh ra đời công ty mua bán nợ

Trong bối cảnh Thị trường với những biến động về tài chính, kinh tế phát triển. Và đây cũng là lúc nhiều doanh nghiệp phát triển, tuy nhiên, hiện tại ngay bối cảnh dịch Covid, nhiều doanh nghiệp, cá nhân cũng bị thua lỗ, và dẫn đến những khoản nợ.

Khoản nợ ấy phát sinh bởi những luân chuyển qua những giao dịch tài chính. Trong đó có những giao dịch là vay và mượn, thỏa thuận giao dịch làm ăn. Những giao dịch ấy nếu cả bên vay và bên mượn làm đúng cam kết trong thỏa thuận có thể bằng giấy tờ viết tay, có thể là giấy tờ có công chứng, thì khoản nợ đó sẽ được thanh toán, giải quyết cách êm đẹp. Nhưng đời có lẽ không như là mơ. Và vì một lý do nào đó, bên vay nợ không chịu làm đúng cam kết hay thỏa thuận hợp đồng làm ăn thì người ta gọi đó là nợ xấu. Và như thế để giải quyết vấn đề nợ xấu khó đòi, công ty mua bán nợ ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

Công ty thu mua nợ xấu có hợp pháp

Sự ra đời của công ty thu mua nợ xấu dựa vào Nghị định 69/2016/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh dịch vụ mua bán nợ. Công ty thu mua nợ xấu là công ty thực hiện đầy đủ những điểu kiện quy định Nghị định 69/2016/NĐ-CP

Xem thêm công ty mua bán nợ tại

Việc mua bán nợ là việc chuyển toàn bộ hay một phần quyền đòi nợ cũng như các quyền khác có liên quan của chủ nợ cho công ty mua bán nợ, và bên công ty mua nợ xấu sẽ trả lại tiền cho bên bán nợ.

Hùng Vương công ty thu mua nợ xấu tại Tphcm, Hà Nội cũng như toàn quốc

Như đã trình bày trên, chúng ta hiểu rõ thế nào là nợ xấu, và công ty mua nợ là giải pháp để thu hồi tài chính về cách nhanh nhất và giảm chi phí nhất. Vậy Hùng Vương chúng tôi, công ty chuyên mua nợ xấu từ cá nhân, doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên am hiểu luật, đưa ra giải pháp hợp lý, giúp khách hàng giảm được thời gian thu hồi nợ với chi phí thấp nhất.

Hùng Vương – Chúng tôi là ai? Xin xem thêm 

Và bạn cũng cần biết rõ về quy trình mua nợ xấu của Hùng Vương, xin xem tại

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MUA BÁN NỢ HÙNG VƯƠNG

Tên nước ngoài: Hung Vuong Debt Buying Services Company Limited

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

Mã số doanh nghiệp: 0316688350

Địa chỉ trụ sở chính: 491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0867 12 6789 – 094 161 1234

Website : https://hungvuong.info/

0867 12 6789