Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/u949174441/domains/hungvuong.info/public_html/wp-content/themes/essentials/functions.php on line 664
491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Thu mua phế liệu nhôm hiện đang là “hot”  trên thị trường vì là nhôm phế liệu có giá thành tương đối cao so với những kim loại khác và sử dụng phổ biết vào đời sống hàng ngày vì nhẹ, ít hao mòn. Nếu muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu giá cao thì bạn đọc đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé để chọn lựa đối tác tốt nhất.

Nhôm phế liệu rất dễ dàng tái chế và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho con người, xã hội và tái sử dụng tài nguyên bảo vệ môi trường.

thu mua nhôm dẻo Sang đầu năm mới 2021 Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc tiến hành chương trình hoa hồng cho người giới thiệu thu mua nhôm phế liệu, khi hoàn tất giao dịch trên 2000 tấn sẽ có tặng 20 triệu hoa hồng dành cho khách hàng.

Phế liệu nhôm thu mua tại Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc là gì? 

Nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau. Nhờ có đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu, thuyền, máy bay. Nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, ván,… Nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt.

nhôm khối phế liệu
nhôm khối phế liệu

Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Việc thu mua nhômtái sử dụng sẽ giúp:

  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.
  • Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.
  • Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.

Chính vì vậy, nếu có phế liệu nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín, chất lượng như Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi.

Phân loại phế liệu nhôm thu mua tại Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Hiện nay, Nhôm có thể gồm rất nhiều loại nhưng trên thị trường có 3 loại phế liệu nhôm

thu mua bã nhôm

 chính. Mỗi loại phế liệu sẽ có tương ứng chất lượng, giá thành khác nhau. Cụ thể là:

Phế liệu nhôm loại 1

Phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg ? nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay. Loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao. Phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim.

Phế liệu nhôm loại 2

Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy. Về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ thấp hơn so với loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3

Nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình. Nhôm loại 3 thường không được ưa chuận, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất.

Để được phân loại nhôm phế liệu chính xác nhất, hãy gọi cho Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc theo số điện thoại: 090 66666 23

thu mua phôi nhôm Nhôm phế liệu lý do chọn thu mua với Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Phế liệu nhôm đơn vị thu mua  giá cao

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều các đơn vị nhận thu mua nhôm phế liệu tại TP.HCM. Và Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, điểm khác biệt mà Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc tạo ra là giá thành thu mua cao, sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm.

Để có thể thu mua nhôm phế liệu với mức giá cao là điều không hề dễ dàng gì với bất kỳ công ty phế liệu nào, kể cả Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc cũng vậy. Tuy nhiên, với uy tín nhiều năm trên thị trường, tiêu chí kinh doanh bền vững, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết đưa ra mức giá thu mua cao, chênh lệch từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Đảm bảo duy trì những khách hàng thân thiết và trở thành đối tác đáng tin cậy, lâu bền.

Đặc biệt, các nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn phục vụ tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Hoạt động theo phương châm tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên thu mua, nhân viên vận chuyển luôn lịch sự, nhã nhặn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc.

Những lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao nhôm Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc.

Trong những năm qua, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc dần trở thành đối tác thu mua phế liệu nhôm hàng đầu tại TP.HCM. Có được thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ. Điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7. Đây cũng là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi. Cụ thể:

nhôm phế liệu

Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu nhôm bao gồm: nhôm phế liệu loại 1, loại 2, loại 3, các vật dụng từ nhôm đồ gia dụng thanh lý trong gia đình như: khung cửa, ấm đun nước, xoong, bình nước, xô,…. Nếu có vật phẩm từ nhôm, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi nhé.

Giá cả thu mua cao nhôm sau sử dụng

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc luôn đưa ra mức giá nhôm nguyên liệu thu mua phế liệu cao. Đặc biệt là với phế liệu nhôm. Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh theo thị trường, thậm chí là cao hơn so với các đơn vị khác trong cùng thời điểm. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ không bị thiệt thòi, không bị ép giá.

Thanh toán mua nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu nhôm chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng. Khách hàng không cần lo lắng hay chờ đợi lâu. Đồng thời khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức thanh toán (chuyển khoản hay tiền mặt). Ngoài ra, với trường hợp thu mua với số lượng phế liệu nhiều, chúng tôi sẽ chủ động đặt cọc tiền mặt trước cho khách hàng yên tâm, để quy trình thu mua được diễn ra nhanh chóng.

Thu mua nhôm và vận chuyển nhanh

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc với đội ngũ nhân nhân đông đảo, chịu làm, kinh nghiệm cùng với sự đầu tư về máy móc, xe chở chuyên dụng hiện đại, đảm bảo sẽ thu mua và vận chuyển phế liệu nhanh chóng hiệu quả. Sớm trả lại mặt bằng cho khách hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên của chúng tôi còn tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ không gian nên khách hàng hãy yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Nhận thu mua phế liệu tận nơi với tất các kim loại nhôm

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, Quý khách không cần phải đến đại lý, không cần mất công di chuyển. Mà nhân viên của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc sẽ đến tận nơi để kiểm định phế liệu và tiến hành thu mua. Hiện nay, chúng tôi có nhiều đại lý, chi nhánh ở các khu vực trong TPHCM và các tỉnh lân cận. Vì vậy, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ.

Hoạt động 24/7, thu mua các ngày trong tuần phế liệu nhôm 

Hiện nay, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc hoạt động 24/7, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm việc ngoài giờ hành chính, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi cũng sẽ sẵn lòng thu mua. Không ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều, không quản khoảng cách địa lý xa hay gần.

Bên cạnh đó, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt, giá chiết khấu hấp dẫn dành cho các đối tác trung gian, giới thiệu mua bán với số lượng nhiều phế liệu.

Nếu bạn muốn kiếm được 1 khoản kinh tế, hãy bán phế liệu hoặc giới thiệu cho chúng tôi nhé.

chọn thu mua phế liệu nhô sơn báu 2019

Phương thức thu mua phế liệu 2021 nhôm của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Khi khách hàng đến với Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện 3 bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng bán nhôm phế liệu được tốt hơn:

  • Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu nhôm

Ngay khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm khách hàng chủ động liên hệ qua số hotline 090 66666 23, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đồng thời cử nhân viên thu mua nhôm đến kiểm định chất lượng và định giá tại chỗ. Lúc này, nếu hai bên đồng ý với mức giá thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thu mua đầy đủ.

  • Bước 2: Vận chuyển phế liệu nhanh chóng

Dựa vào thỏa thuận trên hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những nhân viên bốc vác, tháo dỡ gọn gàng, chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại để tiến hành vận chuyển phế liệu nhôm nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ. Sau khi thu mua xong, nhân viên sẽ vệ sinh mặt bằng cho khách hàng.

  • Bước 3: Thanh toán tại chỗ cho khách hàng

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc tiến hành thanh toán tại chỗ cho khách hàng ngay khi phế liệu nhôm được chất hết lên xe vận chuyển. Khách hàng không cần chờ đợi và có thể lựa chọn hình thức thanh toán như tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mức giá thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký kết, không có tình trạng ép giá, lật lọng.

Phương thức thu mua phế liệu nhôm sơn báu

Bảng giá nhôm thu mua phế liệu hôm nay 2021

Thu mua phế liệu nhôm luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá này. Bởi nhôm được chia thành nhiều loại phế liệu trong xây dựng. Mỗi loại có đặc tính riêng nên mức giá thu mua cũng không giống nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch ít hay nhiều. Khoảng cách địa lý hay số lượng cũng là yếu tố chi phối đến mức giá nhôm phế liệu 2021.

Do đó, các bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu nhôm 2019 mà Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi đang thu mua như sau:

Chủng Loại Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 169.000 – 174.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 121.000 – 125.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 93.000 – 98.000
Nhôm thường gặp Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Bột Nhôm Kg 17.000 – 19.000
Nhôm Dẻo Kg 58.000 – 64.000
Nhôm Máy Kg 64.000 – 69.000

Lưu ý: Mức giá này sẽ thay đổi theo từng giai đoạn thị trường. Để được báo giá phế liệu nhôm chính xác nhất, Quý khách vui lòng gọi về số 090 66666 23.

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ, đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. 98% khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về dịch vụ thu mua kim loại phế liệu nhôm của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu inox  giá cao nhất hiện nay Khách hàng nhận xét thu mua phế liệu nhôm Hùng Sông Mã 2019

Hình ảnh thu mua phế liệu từ khách hàng từ bán nhôm

Hình ảnh thu mua nhom phế liệu

Ở đâu có phế liệu, ở đó có chúng tôi.

9 Comments

Công ty TNHH SƠN BÁU

Rất an toàn và tiện lợi ko tốn thời gian

Hương vân – hương Trà Thừa Thiên Huế

159 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hương Vân Hương Trà Thừa Thiên Huế

Xóm 22 xã yên đồng , huyện ý yên , tỉnh nam định

Ok rất chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

0867 12 6789