Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/u949174441/domains/hungvuong.info/public_html/wp-content/themes/essentials/functions.php on line 664
491/1 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
0867 12 6789
Công Ty Mua Bán Nợ Hùng Vương

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Hiện tại thị trường đầy biến động, vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu sắt, chuyên nghiệp, giá cao, uy tín là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu, phế phẩm. Bởi mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người bán.

Trong nội dung dưới đây, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi nhằm giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về công ty cũng như tiến trình thu mua. Từ đó, đưa ra lựa chọn hợp tác phù hợp.

thu mua phế liệu sắt sau xây dựng

Nhân dịp đầu năm 2021 Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc sẽ tiến hành chương trình hoa hồng dần cho khách hàng và người giới thiệu Số lượng bán >2000 tấn sắt khi giao dịch thành công sẽ có hoa hồng là 10 triệu, >5000 tấn sắt hoa hồng cho người giới thiệu là 20 triệu.

Tìm hiểu phế liệu sắt thu mua của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Sắt phế liệu Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc thường thu mua:
  • Sắt hình I / U / V / H phế thải.
  •  Sắt cốt pha ,giàn giáo cũ công trình.
  •  Sắt hình, sắt hộp sau sử dụng
  •  Sắt bản mã.

Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Sắt có khả năng chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng thích hợp, được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, tàu thủy, các bộ khung của công trình xây dựng cũng như những vật phẩm thiết yếu trong gia đình hàng ngày. Chính vì vậy, kim loại này có giá trị kinh tế khá cao.

Bãi sắt phế liệu công ty sơn báu
Bãi sắt phế liệu Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Phế liệu sắt vụn được hiểu là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Chính là những nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

Sắt phế liệu công trình

Nếu có phế liệu sắt, bạn nên bán lại cho các đơn vị thu mua. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên sắt mà còn có thể giúp bạn thu về 1 khoản tiền vì giá sắt vụn khá cao.

Lý Do chọn thu mua sắt Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc – Chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao

Hiện nay, tại TPHCM, số lượng đơn vị thu mua sắt phế liệu ngày càng nhiều. Thế nhưng, số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng cùng còn tồn tại song song rất nhiều các đơn vị kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Rất nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng bị ép giá, thu mua không đúng với hợp đồng, cam kết đã thỏa thuận.

Bạn có thể xem chính sách thu mua dành cho khách hàng chi tiết của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

sơn báu thu mua sắt nhà xưởng
sơn báu thu mua sắt nhà xưởng

Chính vì vậy, Quý khách cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị uy tín nhé. Nếu phân vân không biết lựa chọn công ty nào thì có thể liên hệ với Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi.

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phế liệu. Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốcnhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự uy tín, sự nhiệt tình giá sắt phế liệu cao. Và hơn cả là mức giá thu mua cao, hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hài lòng.

Xe chở thu mua phế liệu sắt

Lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Thấu hiểu được nỗi lo lắng, mong chờ của khách hàng trong việc tìm 1 địa chỉ uy tín, phù hợp để hợp tác lâu dài đã thúc đẩy Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Ngày càng trở lên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách. Điều này đều là nhờ vào những yếu tố:

 Hợp pháp có giấy phép kinh doanh

Chúng tôi không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu lớn. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc đều là những người có trình chuyên môn tốt, nhiều năm trong nghê, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa mức giá rất hợp lý. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu mua và vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, các nhân viên Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc luôn nhiệt tình và phục vụ Quý khách bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo nguyên tắc 2 bên cùng có lợi.

Thu mua sắt giá cao

Khác với những đơn vị khác, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn cho khách hàng. Giá sắt phế liệu hôm nay đảm bảo mức giá cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có ép giá người bán, vì nguyên tắc của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

Không ngại số lượng

Đặc biệt, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi nhận thu mua sắt giá phế liệu với số lượng lớn hoặc số lượng ít. Dù bạn có phế liệu như thế nào , chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Thời gian thu mua linh hoạt

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua sắt vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

Thu mua sắt tận nơi sau sử dụng

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến đại lý, không tốn thời gian chờ đợi. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 090 66666 23 Nhân viên của Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc sẽ đến tận nơi khảo sát, đưa ra mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

Có hoa hồng hấp dẫn

Ngoài các yếu tố trên, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc  còn thu mua phế liệu nhôm với mứa giá cực kỳ hấp dẫn trong năm 2021 tới đây Bãi sắt phế liệu công ty Hùng Sông Mã

Phân loại phế liệu sắt thu mua năm 2021 tại Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc nhận mua sắt phế liệu các loại với mẫu mã đa dạng, giá thích hợp:

Thu mua sắt loại 1

Loại này là dạng sắt phi, sắt cây, sắt đặc, những loại sắt I, U, H không lẫn các tạp chất khác, có khả năng sử dụng cao. Loại này được thu mua với giá thành cao nhất.

Thu mua sắt loại 2

Gồm các loại phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng lớn hoặc ở dạng nguyên mẫu ngắn, có lẫn tạp chất hay đất đá trong quá trình sử dụng, thường loại này là sắt vụn.

Thu mua sắt loại 3

Đây là loại sắt vụn, sắt phế liệu, bazo sắt được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào hoặc các vật dụng có thành phần sắt sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, có tỷ lệ bị rỉ sét cao.

Xem thêm về câu hỏi thường gặp dành cho khách hàng bán phế liệu sắt tại đây

Bảng báo giá sắt phế liệu hôm nay 2021

Nhờ khả năng tái chế cao cũng như tính ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày mà giá sắt thu mua phế liệu 2021 thường cao hơn so với những loại phế liệu như giấy hay nhựa. Vấn đề giá thành của phế liệu sắt cũng được rất nhiều người bán quan tâm.

sắt tấm phế liệu
sắt tấm phế liệu

Tuy nhiên, không thể đưa ra 1 con số chính xác về mức giá sắt phế liệu trên thị trường được. Bởi giá thành sẽ lên xuống theo từng thời điểm cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Với những loại phế liệu sắt không lẫn tạp chất, hàng loại 1 thì đương nhiên mức giá sắt thép phế liệu sẽ cao hơn so với phế liệu sắt loại 2, 3. Đồng thời, cũng tùy thuộc vào các đơn vị thu mua mà mức giá này có thể chênh lệch ít nhiều. Thông thường, với số lượng lớn thì bạn nên bán cho những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi họ thường đưa ra giá cao hơn so với những cá nhân, tổ chức mua bán phế liệu nhỏ lẻ.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá sắt phế liệu 1/2021 của cCông Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi:

Chủng loại Đơn vị Giá thành (VNĐ)
Sắt đặc Kg 52.000 – 58.000
Sắt vụn Kg 38.000 – 46.000
Sắt gỉ sét Kg 38.000 – 43.000
Bazo sắt Kg 32.000 – 37.000
Bã sắt Kg 42.000 – 47.000
Sắt công trình Kg 39.000 – 44.000
Dây sắt thép Kg 38.000 – 42.000

Lưu ý: Mức giá thu mua phế liệu sắt thép này sẽ không cố định. Để được báo giá chi tiết, chính xác nhất, Quý khách vui lòng gọi về số 090 66666 23

Sắt Tái Chế

Quy trình thu mua phế tại Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc với mặt hàng Sắt

Hiện tại, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc chúng tôi tiến hành thu mua với quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phản hồi

Khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý thu mua sắt thép phế liệu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công tác tư vấn hướng giải quyết cũng như báo giá thu mua cho khách hàng theo giá thị trường nói chung. Hẹn lịch gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi và khảo sát.

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa chỉ và số lượng

Được sự đồng ý của khách hàng, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi để khảo sát địa điểm cần thu mua, cũng như kiểm tra số lượng và chất lượng phế liệu. Lúc này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất phù hợp với chất lượng phế liệu của Quý khách. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lập hợp đồng và đặt cọc tiền để đảm bảo niềm tin.

Bước 3: Vận chuyển phế liệu sắt nhanh nhất

Theo hợp đồng, Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc sẽ cử nhân viên cũng như đội ngũ vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu mua khảo sát để biết sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Quy trình thu mua đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

Bước 4: Quyết toán số tiền cho khách hàng mua bán sắt thép phế liệu

Ngay khi hoàn tất quá trình thu mua, chúng tôi sẽ quyết toán số tiền cho khách hàng theo hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo khách hàng không bị thiệt, ép giá. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán, như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần.

quy trình thu mua phế liệu sắt 2019

Hiện nay, đại lý thu mua phế liệu năm 2021 kim loại sắt của chúng tôi đang có nhiều chi nhánh rải rác ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu hợp tác, hãy nhấc máy và gọi về số 090 66666 23 để được tư vấn, báo giá cụ thể để biết giá sắt vụn, sắt cây… hôm nay

Khi hợp tác với Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc bạn sẽ nhận được đúng những giá trị mà bạn xứng đáng có được.

Công Ty CP dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao toàn quốc thu mua phế liệu sắt tất cả khu vực trên toàn Việt Nam
3 Comments

Phế liệu mà bán ra tiền thì thật là tiện ích

Khu phố trung kỳ phường trung sơn thị xã sầm sơn thanh hóa

Thu mua nhanh, giá cao chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

0867 12 6789